Trải nghiệm chương trình cài đặt trên máy chạy bộ

Ngày đăng 03/09/2019 16:10

Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ ngay tại nhà đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình. Một chiếc máy chạy bộ sẽ đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu luyện tập của các thành viên trong gia đình mà không cần phải đến phòng tập Gym, vừa tiện lợi lại có thể tiết kiệm nhiều chi phí. 

Trải nghiệm chương trình cài đặt trên máy chạy bộ

Và cách để chúng ta quyết định xem loại máy chạy bộ này có phù hợp với gia đình mình hay không chính là trải nghiệm các chương trình được cài đặt trên máy chạy bộ.

Để tìm hiểu các chương trình cài đặt trên máy chạy bộ, trước hết chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số chức năng cơ bản của máy chạy bộ điện. Ngoài chức năng đi bộ và chạy bộ, máy chạy bộ điện đa năng còn có những chức năng hấp dẫn người sử dụng, đó là:

- Chức năng massage: Chức năng này thường được thiết kế ở máy đời cao hoặc những dòng máy chạy bộ đa năng. Chức năng này sẽ giúp cho quá trình luyện tập của bạn trở nên thư giãn hơn và giúp cơ bắp bạn săn chắc hơn.

máy chạy bộ điện Đại Việt Dv-1338S

- Chức năng đo tốc độ: Chức năng này sẽ giúp bạn kiểm soát tốc độ khi luyện tập của bạn đồng thời giúp bạn giữ được vận tốc luyện tập cố định mà bạn mong muốn.

- Chức năng đo nhịp tim và huyết áp: Chức năng này sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng tình hình sức khỏe và thể lực của mình để tránh việc tập luyện quá sức gây co thắt cơ tim hay tụt huyết áp.

- Chức năng thay đổi độ dốc: Chức năng này cho phát bạn thay đổi độ dốc khi luyện tập khiến bài tập trở nên thú vị và thử thách hơn.

đối tượng sử dụng máy chạy bộ DV-1338S

- Chức năng giải trí: Chức năng này cho phép bạn nghe nhạc hoặc audio thư giãn trong quá trình luyện tập.
Sau khi đã nắm rõ một số chức năng của máy chạy bộ, dưới đây sẽ là một số chương trình luyện tập được cài đặt sẵn trên máy chạy bộ mà bạn nên lần lượt trải nghiệm:

- Chương trình khởi động: Chương trình này phù hợp với những người mới luyện tập với tốc độ vừa phải.

- Chương trình thư giãn: Giúp bạn thả lỏng cơ bắp sau những bài tập cường độ cao để thư giãn cơ bắp phòng tránh bị co rút cơ bắp.

- Chương trình chạy chậm: Đây là chương trình chạy cơ bản nhất, bạn sẽ luyện tập với tốc độ vừa phải trong 30 phút. Bài tập này giúp bạn đốt cháy mỡ hiệu quả mà không mất quá nhiều sức.

Nâng độ dốc máy chạy bộ DV-1338S

- Chương trình chạy cường độ cao: Đây là chương trình chạy kéo dài 20 phút với những bài tập có độ khó cao, đem lại hiệu quả đốt cháy mỡ và calories tối ưu.

- Chương trình chạy cường độ cao trong thời gian dài: Chương trình này kéo dài lên tới 30 phút với độ khó cao, chỉ phù hợp với những người đã luyện tập quen với máy chạy bộ để phòng tránh chấn thương và tai nạn đáng tiếc. 

Trên đây là một số chia sẻ về Trải nghiệm chương trình cài đặt trên máy chạy bộ. Khi đã nắm rõ các chương trình được cài đặt trên máy chạy bộ điện tại nhà, tùy vào đối tượng và thể trạng mỗi người để chúng ta có sự lựa chọn chương trình phù hợp luyện tập hàng ngày. 

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến chương trình cài đặt trên máy chạy bộ, tập luyện với máy chạy bộ điện, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân nhật bản, máy tập gym tại nhà.

 


Bài viết khác