Lịch tập siết cơ giảm mỡ cho nam

Ngày đăng 12/08/2022 09:10

Nếu như bạn là một người đang tìm kiếm cho mình một lịch tập siết cơ giảm mỡ phù hợp và hiệu quả cho nam giới thì có thể bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cho mình được lựa chọn hợp lý nhất.

lich-tap-siet-co-giam-mo

Trước khi bước vào tập luyện thì một yếu tố mà bạn đọc cũng cần phải hết sức lưu ý đó chính là chế độ dinh dưỡng. Để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho buổi tập thì bạn cần phải nạp thật đầy đủ protein bởi vì trong giai đoạn này protein đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Trong quá trình siết cơ diễn ra thì lượng mỡ trong cơ thể của bạn sẽ giảm đi và điều này cũng làm cho lượng cơ bị suy giảm theo.

Chính vì vậy việc bổ sung protein một cách đầy đủ sẽ giúp cho sự suy giảm cơ bắp được hạn chế một cách tối đa và giúp bạn giữ lại được khối lượng cơ cao nhất có thể. Bên cạnh đó Lưu ý rằng trong cùng một buổi tập thì bạn không được tập 2 nhóm cơ lớn cùng lúc và chỉ được tập tối đa 3 nhóm cơ mà thôi.

Bài tập siết cơ giảm mỡ cho nam

Hãy cố gắng sắp xếp những bài tập của các nhóm cơ bổ trợ cho nhau trong một buổi bởi vì như vậy sẽ giúp cho cơ bắp của bạn được phát triển hiệu quả hơn. Bạn không cần phải tập luyện tất cả các ngày trong tuần mà thay vào đó hãy dành ra một đến hai ngày bài để cho cơ bắp của bạn có thời gian được hồi phục.

lich-tap-siet-co-giam-mo-2

Bài tập 1: Chạy tại chỗ nâng cao gối

Đây là một bài tập khá là đơn giản và được coi như là một bài khởi động để giúp cho cơ thể bạn bạn nóng lên và và tập luyện những bài tập về sau sẽ hiệu quả hơn. Cách tập luyện thì có lẽ tất cả chúng ta đều đã quá rõ với bài tập này và không cần phải phải đi sâu vào nhiều hơn.

Bài tập 2: Hít đất

Đây được coi là một bài hát tập tiêu chuẩn phù hợp với mọi lịch tập và được áp dụng với rất nhiều đối tượng. nếu như bạn muốn cho cơ thể mình có thể lực tốt hơn thì đây chính là động tác mà bạn nên thực hiện. Khi thực hiện bài tập này thì các cơ trong cơ thể bạn sẽ phải chịu đựng một áp lực khá là nặng và ngang với việc bạn đẩy tạ bằng 60% trọng lượng cơ thể để cho nên đối với quá trình đốt mỡ và tăng cơ sẽ là một bài tập cực kỳ hữu ích.

lich-tap-siet-co-giam-mo-3

Bài tập 3: Burpee

Bài tập này sẽ giúp tác động lên những động cơ Nhất định như là cơ bụng, Bắp chân bắp đùi phần bắp tay và vai. Lượng calo được đốt trong bài tập này đã được tính toán tới mức khủng và chính vì vậy sẽ giúp cho mỡ thừa trong cơ thể được giảm bớt một cách nhanh chóng và đây cũng là một trong những bài tập cường độ cao. Chính vì thế cho nên khả năng đốt cháy mỡ thừa sẽ nhiều gấp 50% so với những bài tập thông thường khác.

Bạn có thể tập luyện động tác này như sau: Tư thế chuẩn bị ở tư thế đứng bình thường rồi sau đó ngồi xổm, kết hợp với việc chân của bạn chuẩn bị ở tư thế bật ra sau để tạo thành động tác hít đất. Sau đó thực hiện bật cân ra sau và tạo thành tư thế hít đất rồi hết ở tư thế đó một lần, kế đến là bật chân và quay trở về động tác ban đầu. Cuối cùng bật nhảy và giơ cao hai tay để kết thúc bài tập.

Đại Việt Sport luôn đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, thiết bị chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng. Tập luyện siết cơ giảm mỡ ngay tại nhà với máy tập gym.