Những bài tập cách massage mông giúp vòng 3 quyến rũ

Ngày đăng 03/07/2021 10:31

Đối với các chị em phụ nữ, vòng 3 là  bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể con người. Tuy nhiên để sở hữu một vòng 3 săn chắc và đầy đặn, thứ mà ai cũng muốn có nhưng không phải ai cũng tự nhiên mà có được, thì bạn phải biết cách chăm sóc cho vòng 3 của mình. Và phương pháp được nhiều chị em tin dùng áp dụng nhất, đó chính là những bài tập massage vùng mông. Vừa đơn giản, hiệu quả cao mà còn vô cùng đơn giản, dễ dàng cho các chị em có thể tự thực hiện tại nhà mọi lúc mọi nơi.

nhung-bai-tap-cach-massage-mong-giup-vong-3-quyen-ru

Những bài tập cách massage mông giúp vòng 3 quyến rũ

Dưới đây là những bài tập mang đến cho bạn 1 bờ mông vô cùng gợi cảm và săn chắc.

Đầu tiên là bài massage mông giúp chị em tăng kích thước, dành cho những người có vòng 3 khiêm tốn. Đầu tiên, bạn lấy hai bàn tay đặt lên mông, rồi nhẹ nhàng di chuyển theo hình tròn khoảng 30 phút vào mỗi buổi tối trước khi ngủ hoặc sau khi ngủ dậy. Đặc biệt lưu ý, một trong những lí do khiến vòng 3 của bạn xuống sắc đó chính là thói quen ngồi nhiều, sẽ khiến vùng mông bị xệ, kém săn chắc.

nhung-bai-tap-cach-massage-mong-giup-vong-3-quyen-ru-1

Đối với những chị em vòng 3 bị chảy xệ, thì bài tập massage mông săn chắc chính là cứu tinh cho “bé đào” của bạn. Khi thực hiện bài tập này, để hiệu quả cao hơn, bạn nên sử dụng kết hợp với các loại gel tan mỡ, để quá trình đánh tan mỡ diễn ra nhanh chóng hơn. 

Bắt đầu vào thực hiện, bạn dùng 2 tay massage nhẹ trên mông theo hình tròn rồi tiếp tục đổi hướng sang ngang. Cuối cùng quay lại hình tròn nhưng xung quanh mông để đốt cháy mỡ thừa ở khu vực này và các vùng xung quanh. Hãy kiên trì thực hiện khoảng 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt đến với vòng 3 của mình. Sau một thời gian, các bạn sẽ sở hữu được một bờ mông nở nang, săn chắc và khỏe mạnh.

nhung-bai-tap-cach-massage-mong-giup-vong-3-quyen-ru-2

Tiếp đến là bài tập giúp vòng 3 trở nên thon gọn hơn, giúp cho vóc dáng của bạn cũng trở nên cân đối hơn. Để thực hiện động tác này, cần bạn ở tư thế đứng và 1 chân chống ra sau. Bắt đầu massage bằng động tác nâng mông lên đến vùng hông khoảng 5 lần rồi thực hiện tương tự với chân còn lại. Sau đó nắm 2 tay lại rồi chà lên các hạnh bạch huyết phía trên mông khoảng 5 lần trong ngày. Với bài tập này, khuyến khích nên tập trong khi tắm, với nước ấm. 

Cuối cùng là bài tập massage trong khi tắm. Việc tắm 2 lần/ ngày sẽ giúp bạn tăng đáng kể kích thước vòng 3. Và trong khi tắm hãy kết hợp thực hiện các bài massage. Đầu tiên chà 2 tay vào nhau cho ấm rồi massage nhẹ nhàng theo hình tròn từ trong ra ngoài, rồi từ dưới lên trên khoảng 50-70 lần mỗi lần tắm. 

nhung-bai-tap-cach-massage-mong-giup-vong-3-quyen-ru-3

Để có thể sở hữu một vòng 3 căng mẩy, to tròn, săn chắc và khỏe mạnh thì hãy cố gắng kiên trì thực hiện những bài tập massage, nên lưu ý cả những bài massage trong khi tắm. Bên cạnh đó là kết hợp với một số động tác, bài tập gym có liên quan đến phát triển vòng 3, cũng như những thực phẩm có tác dụng phát triển cơ để hỗ trợ.