Có nên mua máy chạy bộ trên không ?

Ngày đăng 06/02/2020 10:51

Ngày nay, nhu cầu luyện tập thể dục thể thao ngay tại nhà ngày một tăng nhanh. Có một số nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi trong thói quen luyện tập thể dục hằng ngày của mọi người có thể kể đến như quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh khiến môi trường sống bị ô nhiễm nghiêm trọng. Ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn khiến cho việc luyện tập ngoài trời trở nên có hại cho sức khỏe hơn.

Có nên mua máy chạy bộ trên không ?

co-nen-mua-may-chay-bo-tren-khong

Vấn đề giao thông hiện nay vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến việc luyện tập ngoài trời trở nên thiếu an toàn hơn. Thời tiết mưa nắng thất thường có thể khiến cho việc luyện tập của bạn bị gián đoạn và bạn sẽ trở nên lười hơn, bỏ ngang quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, chi phí để đến các phòng tập gym rất tốn kém.

Luyện tập tại nhà vẫn rất hiệu quả đối với sức khỏe nếu bạn có lộ trình luyện tập cụ thể, ăn uống khoa học và có phương tiện hỗ trợ. Một trong những dụng cụ luyện tập tại nhà được nhiều người yêu thích nhất là máy chạy bộ. Chúng ta đã biết nhiều đến các loại máy chạy bộ với băng tải như máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng gym. 

co-nen-mua-may-chay-bo-tren-khong-1

Tuy nhiên còn một sản phẩm máy chạy bộ mà ít người trong chúng ta biết đến chính là máy chạy bộ điện trên không. Vậy sản phẩm này có đáng để bạn móc hầu bao hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về máy chạy bộ điện trên không:

-    Động cơ:

Máy chạy bộ trên không không sử dụng động cơ, điều này cho phép nó trở nên thân thiện hơn với người sử dụng hơn đồng thời có thể dễ dàng gấp gọn và cất đi khi không sử dụng đến.

co-nen-mua-may-chay-bo-tren-khong-2

-    Chức năng:

Không phải tất cả các loại máy chạy bộ điện trên không đều có màn hình hiển thị các thông số về sức khỏe như nhịp tim, huyết áp, vận tốc,… Tuy nhiên thì máy vẫn có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ luyện tập và chăm sóc sức khỏe hằng ngày không hề thua kém các loại máy chạy bộ khác.

Một ưu điểm nữa là máy chạy bộ trên không hỗ trợ bạn luyện tập một cách toàn diện hơn. Nó không chỉ giúp bạn luyện tập được phần chân, đùi và hông mà còn giúp luyện tập phần cánh tay. Điều này sẽ giúp cải thiện hình thể bạn một cách toàn diện.

co-nen-mua-may-chay-bo-tren-khong-3

-    Độ bền:

Với thiết kế đơn giản, máy chạy bộ trên không cũng có độ bền cao hơn. Đồng thời cấu tạo đơn giản cũng sẽ khiến cho việc sửa chữa khi gặp hỏng hóc trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn.

-    Giá thành:

Về mặt giá thành, máy chạy bộ điện trên không rẻ hơn rất nhiều so với máy chạy bộ điện khác. Chỉ từ 2 - 4 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một thiết bị luyện tập đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

co-nen-mua-may-chay-bo-tren-khong-4

Những năm gần đây, hầu như bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm máy chạy bộ trên không ở tất cả các cửa hàng phân phối máy tập chạy bộ. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của máy chạy bộ điện trên không và mức độ tin tưởng của người tiêu dùng dành cho thiết bị này.

 

Tags : Những máy tập chạy bộ điện tốt giá rẻGóc Chuyên Gia : Mua Máy Chạy Bộ Nào Tốt!