Thế nhưng, ngoài hình ảnh chiếc xe, mọi thông tin về chiếc xe tự chế này vẫn là một ẩn số.

Chiếc xe quái dị gây chú ý bởi kích thước ngắn, đầu xe to và chỉ có thể di chuyển với một người lái – Ảnh:Trần Mạnh Hà

Toàn thân xe được sơn màu đỏ và đầu xe được thiết kế gần giống với những chiếc xe hơi Morgan cổ. Điểm nổi bật chính của chiếc xe này là ở độ quái dị khi nó được thiết kế di chuyển trên 5 bánh khác hẳn với những mẫu ô tô thông thường.

Đặc biệt hơn nữa, chiếc xe tự chế này đặt 4 bánh ở phía trước và 1 bánh lớn ở phía sau. Cùng đó, xe còn được gắn chữ in hoa TBABA-CAR bằng mica trắng sữa ở bên rìa cửa lên xuống. Ngoài ra, cửa mở của chiếc xe được thiết kế dạng cắt kéo, mẫu cửa này không khác mấy so với các dòng siêu bò ở thời điểm hiện tại.

Những bức ảnh cho thấy nội thất xe chỉ có duy nhất một chỗ ngồi cho người lái. Ngoài ra, theo như một số thông tin rò rỉ của tác giả chiếc xe thì chiếc xe sử dụng động cơ 4 xi-lanh.

Mặc dù chiếc xe tự chế thu hút được khá nhiều người xem sau khi xuất hiện, nhưng tính pháp lý của sản phẩm này đang bị đặt dấu hỏi lớn, nhất là khi chủ xe có ý định đưa xe ra đường.

Một số hình ảnh về chiếc xe 5 bánh:

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 2

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 3

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 4

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 5

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 6

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 7

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 8

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 9

Xuất hiện xe 5 bánh tự chế quái dị ở Việt Nam - 10

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/1c595aa3f1.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/1c595aa3f1-150x150.jpegadminoto xe máy
Aprilia SR 150 giá dưới 33 triệu đồng “ngon” hơn Vespa? So kè Jaguar F-Pace, Land Rover Discovery Sport và BMW X3 Soi những mẫu xe “không bánh” độc nhất hành tinh (P3) Thế nhưng, ngoài hình ảnh chiếc xe, mọi thông tin về chiếc xe tự chế này vẫn là một...