Thông tin trên vừa được Renault xác nhận với hãng thông tấn Nga TASS hôm 25.2.2016. “Những xe hơi này là lô xuất khẩu đầu tiên các phương tiện hạng nhẹ từ Nga đến Việt Nam”, Tổng giám đốc Renault tại Nga Andrey Pankov nói.

Renault Duster.

Theo kế hoạch này các sản phẩm như Renault Logan và Sandero Stepway được sản xuất tại cơ sở Avtovaz ở Tolyatti và Renault Duster được lắp ráp ở Moscow sẽ được xuất sang Việt Nam.

Việc cung cấp xe hơi đối với thị trường Việt Nam lần này đánh dấu sự khởi đầu của một thời đại mới trong dự án công nghiệp của 3 liên minh Renault – Nissan – Avtovaz, nhằm thúc đẩy hơn nữa sự hội nhập của Nga vào thị trường xe hơi toàn cầu.

“Xuất khẩu ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm ô tô nhằm mục đích nâng cao tính cạnh tranh của Nga. Những xe hơi xuất khẩu được sản xuất tại Nga có tính nội địa hóa cao và đây cũng là lần đầu tiên Nga xuất khẩu sang thị trường ngoài các quốc gia độc lập CIS”, ông Pankov cho biết.

Trước đó tại Triển lãm ô tô VIMS 2015 ở Hà Nội, các mẫu xe Renault Duster, Sandero Stepway và Logan cũng đã được giới thiệu trước công chúng Việt Nam. Các mẫu xe này có giá hấp dẫn lần lượt là 790 triệu, 620 triệu và 599 triệu đồng.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/02/6a4b10ed03.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/02/6a4b10ed03-150x150.jpegadminoto xe máy
Mỹ nữ lả lơi với áo trễ bên xế sang Top 10 mẫu xe nguy hiểm nhất Ngậm ngùi vì mua ô tô điện về chỉ để đi... trong làng Thông tin trên vừa được Renault xác nhận với hãng thông tấn Nga TASS hôm 25.2.2016. “Những xe hơi này là lô...