Đại Việt Sport – Bạn là người thường xuyên tập thể dục và bạn cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng nhiều loại máy tập thể dục khác nhau trong quá trình tập luyện điều đó làm bạn nản không muốn luyện tập nữa. Nhưng giờ đây bạn có thể thoải mái tập các động tác khác nhau chỉ với xe đạp tập Obitrack Life. Vậy xe đạp tập Obitrack Life  là như thế nào nó có tốt cho sức khỏe cuả bạn không?

Xe đạp tập Obitrack Life có tác dụng gì?

Xe đạp tập Obitrack Life được coi là một trong những dòng máy tập thể dục thiết kế thật đặc biệt, chỉ cần một động tác sải bước nhịp nhàng sẽ giúp tập toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể. Trong khi đôi chân liên tiếp sải ăn nhịp thì đôi tay cũng vung theo nhịp thăng bằng. Kết hợp thực đơn ăn kiêng giảm cân hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh nhất

Tập thể dục trên máy tập Obitrack Life là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.
Đến với máy tập toàn thân Obitrack Life  chính là bạn đã có sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Vì chỉ cần một máy sẽ giúp cho bạn thay thế được tất cả các loại máy tập khác.
Trên cả tuyệt vời đó chính là khi dùng, Obitrack Life giúp các bạn cải thiện hệ thống tim mạch tốt nhất.
Xe đạp tập Obitrack Life được thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển tiện lợi cất giữ, rất dễ tập và nhẹ nhàng đặt cơ thể vào tư thế tập lý tưởng không gây tác động đến các khớp xương, không gây tiếng ồn. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thể trạng.
Nếu so với tập thể dục 1 tuần/lần ở trung tâm thể hình, mỗi ngày ở nhà dành một chút thời gian thư giãn, tập một số động tác đơn giản trên máy Obitrack thì sẽ bổ ích hơn.

Dùng máy tập Obitrack Life  như thế nào?
– Máy tập Obitrack được trang bị núm điều chỉnh kháng lực chịu lực cao, cùng với bánh quay được trợ lực giúp vận động toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt cải thiện vòng eo.

– Tay cầm cố định được để tạo ra điểm tựa cho tập chuyên sâu thân dưới: Mông, đùi, bắp chuối.
Obitrack Life  máy chạy điện đa chức năng tập toàn thân
– Chức năng xoay eo chống lại sự lão hóa của đốt sống lưng.

Tham khảo: có nên mua xe đạp tập Obitrack Life có yên

– Chạy và đi bộ, tập chuyên sâu về cơ bụng, làm cơ bụng săn chắc, giảm mỡ thừa.
Máy tập toàn thân Obitrack Life  với cơ chế kéo đẩy của tay cầm sẽ tập luyện tuyệt vời cho tay, vai, ngực, lưng. Massage vùng eo lưng vai đem lại sự dẽo dai cho thân
Máy tập toàn thân Obitrack Life là máy tập tổng hợp hiệu quả nhất hiện nay giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo cực nhanh. Rất tuyệt vời cho hệ thống tim mạch.Đây được coi là chiếc máy tập thể dục đa năng tốt nhất hiện nay.
Một chiếc máy  tập thể dục hiệu quả giúp săn chắc cơ bắp, giảm cân đốt cháy calo cực nhanh để bạn có một thân hình sexy mau chóng. Các bài tập cực kì dễ dàng, Phù hợp mọi thành viên trong gia đình. Trong khi tập bạn mở một album yêu thích lên, thế là một buổi tập của mình không khác chi là giờ giải lao vậy.
Chỉ cần 30 phút “giải lao” trong vòng 12 ngày là có kết quả thật bất ngờ. Cơ tay, vai, ngực, lưng dẻo dai, thon gọn. Còn không mau trang bị cho mình một xe đạp tập thể dục Obitrack Life nào!

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/12/xe-dap-tap-life-59-1400038724148.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/12/xe-dap-tap-life-59-1400038724148-150x150.jpgadminSức khỏeThể hìnhgia may tap the duc,may tap the duc,may tap the duc da nang,máy tập thể dục tại nhà,máy tập thể dục đa năng tại nhà,máy tập đa năng,mua may tap the duc
Đại Việt Sport - Bạn là người thường xuyên tập thể dục và bạn cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng nhiều loại máy tập thể dục khác nhau trong quá trình tập luyện điều đó làm bạn nản không muốn luyện tập nữa. Nhưng giờ đây bạn...