(Đại Việt Sport) – Xà đơn treo tường hay gắn cửa là dụng cụ thể thao giúp luyện tập thể hình, tăng cường sức khỏe một cách mau chóng đơn giản và hiệu quả nhất. Dưới đây là Top 7 loại xà đơn treo tường đang được ưa chộng nhất bây giờ
1. Xà đơn treo tường 60cm~110(230K)

Xà Đơn Treo Tường (kích thước xà đơn điều chỉnh: 60 – 110cm) hiện giờ khá thông dụng và dường như mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc xà đơn treo tường trong gia đình thân thương của mình vì tính tiện lợi và lợi ích khi sử dụng mà nó mang lại.

Một ngày học tập, làm việc mệt mỏi , Anh chị em thường bị mỏi lưng, mỏi vai, mỏi toàn thân. Hãy thử đu xà, thả lỏng cơ thể khoảng 5 -10 phút, thực hiện 4 -5 lần cùng với các bài tập bổ trợ khác như: hít xà,…sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái, giảm đau mỏi lưng, vai,…

2. Xà đơn treo tường 80~130cm(290k)

Đơn giản dễ lắp đặt, thuận tiện khi sử dụng phù hợp với mọi không gian.

Xà đơn treo tường thích hợp với việc luyện tập cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao, dùng xà đơn treo tường tiết kiệm tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến không gian phòng bạn.

3. Xà đơn treo tường 100cn~150cm(350k)

Xà đơn gắn tường sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình tập luyện , bạn có thể tập bất cứ lúc nào, ở đâu, chỉ cần bạn có vài phút rỗi rãi .

Xà đơn treo tường được làm bằng inox, chống gỉ, có thể đổi thay độ dài sao cho phù hợp với từng kích thước vị trí cần lắp đặt. Xà đơn treo tường phù hợp với việc luyện tập cơ bắp, ảnh hưởng tăng chiều cao.Trọng tải tối đa cho người tập là 130kg.

4. Xà đơn đa năng IRON GYM- 1557A(400K)

Xà đơn đa năng IRON GYM – 1557A biến cửa phòng bạn thành nơi tập thể hình lý tưởng chỉ trong tích tắc.

bạn luôn mong muốn có một thân hình quyến rũ , săn chắc, cơ bụng 6 múi, nhưng lại không có thời gian đến các phòng tập thể hình. Với Xà đơn đa năng Iron gym – 1557A bạn có thể dễ dàng kết hợp các bài tập trên một chiếc xà đơn trong nhà đem lại kết quả hơn cả chờ mong với mức giá chỉ là “muỗi” khi so với giá trị từ sức khỏe của bạn mang lại.

5. Xà đơn đa năng P90X(690K)

Xà đơn đa năng P90X – công cụ tập tay, vai, cơ xô, bụng,…vô cùng hiệu quả. Thiết kế thông minh có thể gắn tường, gắn cửa hết sức tiện lợi.

Với Xà đơn đa năng P90X, bạn không phải lo âu về không gian tập, vị trí lắp đặt và độ cao đối với người tập vì thiết bị có thể gắn trên tường, độ cao là tùy chọn sao cho phù hợp với chiều cao người tập.

6. khung treo boxing và xà đơn(700K)

Tham khảo bài viết: công cụ thể thao giá rẻ, chất lượng tuyệt vời

khung treo bao đấm boxing kết hợp tay xà đơn để bạn có thể tập luyện xà đơn hoàn toàn vững chắc

Sản phẩm không bao gồm bao đấm.

Với thiết kế đơn giản, bạn có thể tự lắp ráp khung boxing rất dễ dàng.

Sản phẩm được sơn tĩnh điện chất lượng cao.

7. Xà đơn treo tường DV-03(450K)

Xà đơn treo tường Đại Việt ĐV-03 được thiết kế dựa trên xu hướng và nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý đến tận tay người tiêu dùng.

Với đặc trưng và tính chất công việc của mỗi người, dù là lao động trí óc (đứng, ngồi nhiều) hay lao động bộ hạ (bê, vác các vật nặng), sau một ngày dài làm việc, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi , vai cổ cứng “đơ”, đau nhức, tác động đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc .

Thêm vào đó, công việc và gia đình chiếm đa số thời gian khiến bạn lười vận động sẽ là nguy cơ cao mắc các bệnh: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, lệch đĩa đệm, đau xương khớp,…

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/xa-don-duoc-ua-chuong-nhat-1434699376284.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/xa-don-duoc-ua-chuong-nhat-1434699376284-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
(Đại Việt Sport) - Xà đơn treo tường hay gắn cửa là dụng cụ thể thao giúp luyện tập thể hình, tăng cường sức khỏe một cách mau chóng đơn giản và hiệu quả nhất. Dưới đây là Top 7 loại xà đơn treo tường đang được ưa chộng nhất...