Tập xà đơn tại nhà hàng ngày không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có nhiều ích lợi khác. ích lợi của xà đơn với từng người, từng giới là khác nhau. khi tập xà đơn tại nhà, bạn phải treo người lên thanh xà, việc này sẽ giúp xương khớp bạn được kéo giãn khiến cho giảm sự chèn lấn của các sụn lên các dây thần kinh giúp lưu thông máu. Nhờ sự kéo giãn xương khớp nên bạn sẽ sớm đạt được chiều cao tuyệt vời . Ngoài những tác dụng đấy , với nam giới giả sử bạn thực hiện các động tác hít xà lên xuống sẽ giúp nâng cao cơ bắp cho tay và vai và giúp tạo vòng ngực rộng. Xà đơn treo tường cũng rất tốt cho phụ nữ , Anh chị nữ chỉ nên tập trong tư thế treo xà để không lên cơ tay, tập luyện xà đơn hàng ngày sẽ giúp nữ giới có một vài tay chắc khỏe, một cơ thể thon gọn và vòng ngực nở nang.

Trước đây, lúc chưa có thiết bị hỗ trợ rèn luyện nhiều người đã biết cách tự chế ra dụng cụ này. Ở những nơi có nhiều cây cối, họ thường tận dụng những cành cây ngang như là 1 dòng xà đơn gắn tường để rèn luyện . Nhưng ngày nay , các loại xà đơn có mặt trên thị trường , bạn có thể chuyển di đến bất kỳ chỗ nào bạn muốn. các dòng  xa don treo tuong có loại mã đẹp, hạn chế sát thương cho người mua là 1 chọn lựa lý tưởng cho những người muốn tập luyện môn thể thao này.

Tại thể thao Đại Việt, có hầu hết những dòng xà đơn gắn tường cho bạn chọn lựa . Bạn có thể chọn cho mình mẫu xà đơn gắn cửa, xà đơn đa năng hay xà đơn phối hợp với xà kép. thế mạnh của những loại xà này ấy là tính di động của nó, bạn có thể tập trong nhà hay ngoài trời tùy thích.

Xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa

Giá: 340.000 VNĐ

Với loại xà đơn treo tường giá rẻ này, bạn có thể lắp trên bất kỳ khung cửa nào hay giữa 2 bức tường nào ấy . Có 3 loại mức xà cho bạn lựa chọn , ấy là 60 – 110cm, 80 – 130cm, 100 – 150cm. Điều lưu ý với bạn rằng, không hề giá mẫu nào cao hơn thì chất lượng tốt hơn mà bạn phải tùy thuộc vào kích thước khung cửa hay khoảng cách giữa 2 bức tường mà bạn muốn lắp, độ rộng của nó bao nhiêu thì phải chọn mức xà thích hợp .

Khung treo bao boxing và xà đơn

Giá: 800.000 VNĐ

Đây là một mẫu xà đơn đa năng. Ngoài việc tập xà đơn gắn tường, bạn còn có thể khiến khung treo bao boxing để tập võ. thiết kế chắc chắn được cố định vào tường sẽ làm cho bạn thực thụ yên tâm khi tập luyện .

Xà đơn xếp trong nhà

Giá: 1 .570.000 VNĐ

loại xà đơn xếp này có thể đổi thay được độ cao trong khoảng 2,0 – 2,3m, xà được làm cho bằng thép ống D34 nên chịu được trọng lượng 90kg. Xà có thể được gấp gọn lại lúc không dùng .

Trong 3 loại xà kể trên, xà đơn gắn tường chỉ sử dụng được trong nhà và xà đơn đa năng thì lại phải cố định một chỗ, riêng xà đơn xếp thì có di chuyển tới mọi địa điểm, tuy nhiên , với diện tích đế là 1,2m x 1,5m bạn phải có được một không gian đủ rộng để có thể lắp đặt được chiếc xà này. thắc mắc được đặt ra là có cái xà nào có thể di động như xà đơn xếp nhưng kích thước nhỏ gọn hơn hay không ?

Xin giới thiệu tới Anh chị em một mẫu xà đáp ứng được những điều đấy : Xà đơn đa năng Hanwei 881

Xà đơn đa năng Hanwei 881

Giá: 1.420.000 VNĐ

Với diện tích chân xà nhỏ hơn phần lớn so với những loại xà đơn xếp, nó chỉ cần diện tích bằng ½ so với xà đơn xếp là có thể lắp đặt được nhưng không vì vậy mà nó không vững chắc , xà đơn Hanwei vẫn tạo được sự thăng bằng cho người tập lúc sử dụng . Xà vẫn có thể điều chỉnh được độ cao để người lớn và trẻ con đều có thể tập được. Tại những điểm mà có thân thể tiếp xúc đều được bọc mút để chống trơn trượt cho người tập. Điều đặc biệt hơn nữa là xà còn được kiểu dáng để bạn có thể tập xà kép, rất tiện lợi phải không nào?

Có thể nhắc xà đơn đa năng Hanwei 881 là một sự chọn lọc tốt nhất cho các gia đình có diện tích nhỏ và có nhiều lứa tuổi tập luyện .

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/khung-treo-bao-boxing-va-xa-don-p841388781837017-2.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/khung-treo-bao-boxing-va-xa-don-p841388781837017-2-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
Tập xà đơn tại nhà hàng ngày không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có nhiều ích lợi khác. ích lợi của xà đơn với từng người, từng giới là khác nhau. khi tập xà đơn tại nhà, bạn phải treo người lên thanh xà, việc này sẽ...