Volkswagen Multivan Panamericana từng được giới thiệu dưới dạng concept ở Triển lãm Frankfurt Motor Show. Nó không khác biệt hoàn toàn so với phiên bản concept. Chiếc xe được sử dụng bánh xe hợp kim tiêu chuẩn 17 inch nhưng bạn cũng có thể nâng cấp lên tùy chọn bánh xe hợp kim 18 inch.

Cản trước và cản sau mang lại hiệu ứng kết cấu hiệu quả, lưới tản nhiệt Highline, đèn hậu LED, và một logo Panamericana trang hoàng ở trụ B.

Volkswagen Multivan Panamericana phiên bản sản xuất lộ diện - 2

Volkswagen cũng đã thực hiện một số thay đổi bên trong cabin. Chiếc xe được trang bị tấm sàn checker, thảm sàn cao su gồ ghề, và đèn nhả chữ Panamericana. Ngoài ra còn được trang bị vô lăng bọc da, bàn đạp thép không gỉ, núm chuyển số da và hệ thống kiểm soát khí hậu tự động.

Volkswagen Multivan Panamericana phiên bản sản xuất lộ diện - 3

VW Multivan Panamericana có thể đưa ra các phiên bản dẫn động bánh trước, hệ thống dẫn động bốn bánh với tất cả tùy chọn động cơ của Multivan, ngoại trừ động cơ TDI 62 kW. Volkswagen vẫn không công bố giá của mẫu xe này.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/7150a0dc27.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/7150a0dc27-150x150.jpegadminoto xe máy
Yamaha Exciter 150 độ 'tắc kè hoa' có giá trên... trời 12 điểm độc của 'siêu bò mộng' Lamborghini Centenario Ngắm 'SUV' Maserati Levante tại Geneva 2016 Volkswagen Multivan Panamericana từng được giới thiệu dưới dạng concept ở Triển lãm Frankfurt Motor Show. Nó không khác biệt hoàn toàn so với phiên...