Một hố tử thần khổng lồ vừa xuất hiện đã nuốt chửng chiếc xe 7 chỗ tại Greenwich, phía đông nam thủ đô London, Anh.

Chiếc xe bị hố tử thần nuốt, may mắn vẫn còn 2 bánh trước ở trên

Chủ nhân của chiếc xe Ghazi Hassan thuật lại rằng, anh đến thăm anh trai mình đang sống tại Woodland Terrace ở Greenwich, đông nam London và đậu chiếc xe bên lề đường. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau thì anh nhận được tin báo kèm bức ảnh về chiếc xe từ người anh trai.

Theo người dân sống quanh đây, thì chiếc xe bị nuốt chửng vào khoảng 03 giờ 20 phút sáng sau khi họ nghe thấy một tiếng động lớn. Rất may mắn là lúc đó không có ai trong xe, và không có ai bị thương. Chiếc xe của Ghazi Hassan cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ và được hãng bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa.

Hiện tại, nguyên nhân xuất hiện hố tử thần vẫn chưa được xác định, nhưng theo giới chức địa phương thì mưa lớn xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây chính là nguyên nhân, chứ không phải do chất lượng công trình kém.

Được biết, phía cảnh sát London đã phong tỏa con đường, đồng thời cảnh báo người dân có thể phải sơ tán nếu hố tử thần mở rộng thêm. Dự kiến, tuyến phố sẽ phải đóng cửa trong vài ngày để sửa chữa.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:
http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/3684bd11ad.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/3684bd11ad-150x150.jpegadminoto xe máy
Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo Một loạt xe Ford Explorer có nguy cơ gãy hệ thống treo Cựu sao MU đi xe bán tải đến giao lưu người hâm mộ Việt Một hố tử thần khổng lồ vừa xuất hiện đã nuốt chửng chiếc xe 7 chỗ tại Greenwich,...