Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage nhưng chưa biết các kĩ thuật massage cần thiết trên một chiếc ghế massage toàn thân như thế nào. Bài tư vấn mua ghế massage sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp.

Khi xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh đời sống vật chất con người ngày càng nâng cao thì cường độ công việc cũng tăng theo, dẫn tới những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe con người. Chính vì vậy nhu cầu chuẩn bị cho bản thân, gia đình một chiếc ghế massage cao cấp với đầy đủ tính năng là điều rất cần thiết.

Các kỹ thuật massage độc đáo của một chiếc ghế massage cao cấp

Bên cạnh ngoại hình sang trọng, bắt mắt, cùng công nghệ hiện đại thì việc áp dụng các kỹ thuật massage như một “đôi tay massage” chuyên nghiệp trên sản phẩm ghế massage đa năng là điều cực kỳ cần thiết.

Kỹ thuật massage Shiatsu

Kỹ thuật massage Shiatsu được ứng dụng vào ghế massage từ những động tác massage trực tiếp từ tay người; sử dụng máy ép cơ thể đúng vào các điểm huyệt đạo, độ sâu và tốc độ được điều chỉnh phù hợp với từng người, phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ triệu chứng cứng khớp, căng cơ, và giảm áp lực lên cột sống.

Vỗ và đấm lưng

Kỹ thuật này sử dụng các con lăn 3D massage sẽ khai thác toàn bộ lưng của bạn theo hướng lên xuống, sau đó tác động massage vào các khu vực chịu nhiều mệt mỏi trên lưng, bên cạnh đó các con lăn 3D sẽ vẽ sơ đồ lưng của mỗi người, để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa massage tốt nhất.

Miết và xoa bóp vai gáy

ghế massage cho người già

Vùng vai gáy là khu vực hay chịu mệt mỏi của cơ thể, nên phải tập trung massage sâu vào khu vực này; các con lăn 3D sẽ được điều chỉnh hợp lý sao cho tác động sâu và hiệu quả giảm đau mỏi nhất có thể. Đặc biệt trong các sản phẩm ghế massage của tokuyo được tích hợp công nghệ con lăn 3D tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả massage cao nhất cho người dùng.

Cuộn và miết vùng lưng

Các con lăn 3D sẽ chạy dọc phần cột sống của bạn như một đôi bàn tay của nhân viên massage chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích của con lăn đi qua từng phần trên lưng của bạn, con lăn sẽ di chuyên lên xuống một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Thương hiệu ghế massage cao cấp đầy đủ các kỹ thuật tốt nhất

Một thương hiệu đã nổi tiếng thế giới với các sản phẩm ghế massage đầy đủ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đó là thương hiệu ghế massage Okasa. Trong các sản phẩm của tokuyo luôn được tích hợp các kỹ thuật massage tựa như “đôi tay massage” chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái nhất, qua đó cải thiện và hỗ trợ phục hồi sức khỏe lâu dài.

Cửa hàng bán ghế massage tại Tp HCM

Số 405/28 – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh

02838.997.977

Cửa hàng bán ghế massage tại ĐÀ NẴNG

220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

0987.899.943-02366.517.888

Cửa hàng bán ghế massage tại HẢI PHÒNG

Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An

02253.609.111 -0976.995.223

Cửa hàng bán ghế massage tại CẦN THƠ

Số 17 Đinh Tiên Hoàng , Thới Bình ,Ninh Kiều

0961.484.343

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/12/ghe-massage-sc-555-full-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/12/ghe-massage-sc-555-full-1-150x150.jpgbalinhGhế massageTư vấn mua ghế massage
Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage nhưng chưa biết các kĩ thuật massage cần thiết trên một chiếc ghế massage toàn thân như thế nào. Bài tư vấn mua ghế massage sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp. Khi xã hội ngày...