Chủ nhân căn phòng này là 1 người thích hợp du lịch. Cô ấy đã dành cả cuộc đời để đi khắp nơi, từ châu Âu đến Nam Phi trước khi dừng chân tại nơi ở hiện tại. Phòng khách được làm phản ánh niềm đam mê với lịch sử, trong khi vẫn tôn trọng căn nhà có tuổi đời 100. Căn phòng gồm những món đồ lưu niệm chủ nhân thu thập được trong giai đoạn du lịch, tính địa phương khiến từng món đồ trở nên ý nghĩa hơn.

thi công nội thất phòng khách Penthouse mang nhiều tính gia chủ
Một trong những nét đặc thù trong căn phòng này là bức tranh treo trên lò sưởi, vẽ 2 đứa con gái của chủ nhà. Một họa sĩ sống gần đó đã hỏi rằng liệu cô ấy có thể mời 2 bé qua chơi. Từ ngại ngùng ban đầu, một bức ảnh của hai bé với trang phục Hà Lan cổ điển và sử dụng kĩ thuật tranh màu xếp lớp, bức chân dung được hoàn thành và gửi về cho gia đình. Bức tranh ẩn chứa những biểu tượng đặc thù.
Gia đình sưu tập những chiếc mặt nạ từ Kenya cho đến Nam Phi và vài món đồ được bày trên giá sách. Chiếc lọ hoa vàng là món quà từ Phần Lan. Tượng Phật đến từ người hàng xóm đáng yêu. Bạn chỉ có thể sở hữu 1 bức tượng Phật như 1 món quà, đừng sắm chúng.
Vì vùng Tây Bắc Thái Bình Dương thời tiết âm u phần lớn thời gian nên căn hộ Thiết kế sử dụng bộ sưu tập màu trắng làm không gian căn hộ sáng lên hẳn. Cô ấy đưa nét tương phản bằng bí quyết sử dụng màu xám tro trên cửa ra vào. Cô ấy muốn mang lại các khía cạnh địa phương đến với không gian để tỏ lòng tôn kính. Ngói đen thủ công làm tại địa phương và được chế tạo bởi những nghệ nhân lâu năm. Sự chú ý đến từng yếu tố nhỏ giúp bảo tồn tính toàn vẹn của 1 ngôi căn hộ niên đại.
thi công nội thất phòng khách Penthouse mang nhiều tính chủ nhà
Tham khảo thêm Công Ty Thiết kế:
thiet ke noi that chung cu sang trọng
thiết kế chung cư đẹp
Mẹo: Để khiến căn phòng này có cảm giác rộng rãi, hãy dùng loại thảm được cắt theo viền bo phòng. Tấm thảm trong căn phòng này ôm ấp lấy tường và lò sưởi. Bạn thậm chí chẳng cần dùng miếng che sàn. Không gian thực sự vươn lên là ấm áp nhờ tấm thảm. Trong lần cải tạo này, nhà thi công bày trí phòng ăn gần với bếp. Một phòng mới được bổ sung: phòng khách nhỏ. Theo định nghĩa của nhà Thiết kế, đây là không gian phòng nhỏ hơn phòng khách truyền thống và thường dành cho gia đình. Vì nó là không gian trước nhất khi bạn bước vào căn hộ, chủ nhân muốn nó thật đẹp và mời gọi. Cửa sổ lồi khiến căn phòng mang dạng hình học khác. căn hộ Thiết kế tận dụng nhiều nhất tiện ích của nó bằng phương pháp thi công ghế ngồi kế bên cửa sổ. Một món đồ nội thất khác thực sự trở nên điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể khẳng định rằng đầy đủ xây dựng đều bao quanh quéo chiếc bàn viết.
Cho dù máy tính mới là công tác buôn bán chủ yếu của gia chủ, căn hộ thi công khẳng định rằng bà chủ là người sẽ dành thời gian cho những bản thảo viết tay. Chiếc bàn phản ánh phong cách của cô ấy: thanh tao, tinh tế và hòa hợp thời. Chiếc bàn đồng thời là vị trí chủ nhà dành thời kì thưởng thức trà. Cửa sổ lồi giúp mang đến phổ biến ánh sáng thiên nhiên cho căn phòng trong suốt 1 ngày.
Sau khi chọn được bàn làm việc, căn hộ Thiết kế muốn cân bằng hầu hết trang bị với chiếc tủ kê phía bên trái lò sưởi. gia chủ là người thích hưởng thụ. Ta có cảm giác vốn dĩ lò sưởi đã ở đó, nhưng thực tại nó mới được nhà xây dựng thêm vào không gian. chủ nhân ngôi nhà không thực sự dùng đến lò sưởi, nên đó là vị trí chứa củi. Giao diện đối xứng trở thành hoàn thiện nhờ 2 khuông tranh vẽ tay treo tường. Đóng khung giấy dán tường là 1 cách tiết kiệm giúp đưa nghệ thuật vào không gian sống của bạn. Hãy dùng mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa văn đơn lẻ.
Đèn chùm, lò sưởi và những hộc tủ âm tường vốn là nguyên bản của ngôi căn hộ. vì thế việc xếp 1 tấm thảm khiến không gian mở và tràn đầy ánh sáng. Cửa chớp được bổ sung vì nó có kết cấu và chức năng rõ ràng. Chiếc bàn café Noguchi và bộ sofa mang nét đương đại hơn, trong khi những chiếc gối bổ sung nét vui tươi và màu sắc tươi sáng, cá tính chiết trung. Bên cạnh, những chiếc ghế xoay màu đen và trắng tạo nét năng động. Các tác phẩm điêu khắc phía trước bức tranh sắm tại 1 cửa hàng đồ cổ từ những năm 1950.
Kết nối với phòng khách thông qua cửa rộng 8 feet, phòng ăn vẫn mang bảng màu của bức tường trắng và màu tro. Một chiếc bàn thôn dã, ghế Eames và tủ cốc kiểu châu Á là sự hòa trộn và kết hợp lối. Các gia đình sắm chiếc tủ buffet này ở Hà Lan. Nó có thể biến đổi từ bữa tiệc buffet sang 1 quán bar. Chiếc đèn chùm được tậu từ chợ đồ cũ tại Pháp. Sự kết phù hợp những mảng miếng với sự tôn trọng niên đại ngôi nhà được kết hòa hợp tạp ra vị trí đặc biệt gần gũi dành cho tất cả thành viên.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-khach-penthouse-mang-dam-tinh-chu-nhan-01.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-khach-penthouse-mang-dam-tinh-chu-nhan-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaMẫu xây dựng nội thất phòng khách Penthouse mang nhiều tính cá nhân
Chủ nhân căn phòng này là 1 người thích hợp du lịch. Cô ấy đã dành cả cuộc đời để đi khắp nơi, từ châu Âu đến Nam Phi trước khi dừng chân tại nơi ở hiện tại. Phòng khách được làm phản ánh niềm đam mê với lịch...