Một thách thức đưa ra cho việc Thiết kế không gian phòng dành cho thanh niên. Trong trường phù hợp này, cô bé chủ nhà căn phòng đã sẵn sàng đổi thay căn phòng để thích hợp với sự phát triển của bản thân.

Căn phòng vốn có màu xanh baby từ khi cô còn là 1 đứa trẻ. Vì phương pháp bài trí của căn nhà, cô bé được ưu ưu dành riêng 1 không gian thông minh. Phòng ngủ mở ra khu vực đón khách và không gian làm việc. căn hộ thiết kế nội thất bắt đầu với tông nền trung lập trên những bức tường và điểm thêm màu sắc sống động, trẻ trung thông qua đồ nội thất và phụ kiện.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé thanh niên
Tầng 2 dành cho phòng ngủ master với tổng thể diện tích lớn nên cô con gái được hưởng phần diện tích còn lại dành cho phòng ngủ. Cô có phòng thay đồ riêng với không gian thư giãn. căn hộ thiết kế muốn thiết kế căn phòng theo hướng trưởng thành hơn nhưng không quá già dặn, ít nhất là thích hợp với cô bé cho đến những năm đầu đại học. Điểm mấu chốt trong thiết kế là giấy dán tường họa tiết ngựa vằn tinh tế và tạo ra sự độc đáo.
Điều quan trọng là căn phòng phải phù hợp với phần còn lại của ngôi căn hộ. Ngôi nhà tương đối truyền thống và có tính lịch sử nên nhà thiết kế đã cập nhật lối hiện đại trong quá trình thiết kế nhưng vẫn giữ kết cấu kien truc.
Xem thêm Những Công Trình đang sắp bàn giao :
thiet ke chung cu Mipec Riverside dep
thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cao cấp

nhà thiết kế bổ sung 2 chiếc tủ đầu giường và 1 chiếc cùng ngoại hình nhưng dài hơn từ Ikea, tất cả được sơn lại. Mặt kính điểm thêm nét thanh lịch cho không gian phòng. căn hộ thiết kế tin tưởng vào thiết kế của mình sẽ giúp căn phòng có sự gắn kết với các phòng khác trong căn hộ.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé giới trẻ
Một chiếc tràng kỷ màu hồng tạo nên điểm nhấn màu sắc đầy hạnh phúc cho không gian, đồng thời tạo ra chỗ ngồi đọc sách thoả thích. căn hộ thiết kế thực sự thích chọn lựa 1 loại vải nhất định rồi chọn đồ nội thất hòa hợp với nó. Trong trường hợp này, cô ấy chọn lựa vải nhung dành cho ga giường và sau đó chọn vải nhung màu lục nhạt cho ghế tựa và rồi đến chiếc tràng kỷ này.
nhà thiết kế chọn chiếc đèn và chiếc bàn bằng nhựa trong với mục đích tránh làm lộn xộn khu vực này, trong khi vẫn phân phối đủ ánh sáng cho việc đọc sách và nơi để sách.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-cai-tao-khong-gian-phong-cho-be-tuoi-teen-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-cai-tao-khong-gian-phong-cho-be-tuoi-teen-1-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaxây dựng không gian phòng dành cho trẻ em tuổi teen
Một thách thức đưa ra cho việc Thiết kế không gian phòng dành cho thanh niên. Trong trường phù hợp này, cô bé chủ nhà căn phòng đã sẵn sàng đổi thay căn phòng để thích hợp với sự phát triển của bản thân. Căn phòng vốn có màu...