Máy chạy bộ điện đang dần dần là một áp dụng giảm cân hiệu quả trong nhà hay ở các phòng tập . Nhưng để mua được một chiếc máy chạy bộ tốt thì cũng là điều trăn trở của nhiều gia đình hay phòng tập. Cùng với nhưng chăn chở đó với phấn đấu không ngừng Đại Việt Sport đã là một trong những thương hiệu hàng đầu về máy chạy bộ trên cả nước. Ngày 18/06/2015 Đại Việt Sport đã được người dùng việt bình chọn là “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”. Hiện nay Đại Việt Sport sản xuất và phân phối chính thức 2 dòng sản phẩm là máy chạy bộ cho gia đình và máy chạy bộ cho phòng tập gym hay phòng tập thể hình.

1. Máy chạy bộ Đại Việt cho gia đình

– Với những kỹ sư lành nghề cùng đội ngũ phân tích đã cho ra các dòng sản phẩm tối ưu nhất với người tiêu dùng việt như : kiểu dáng quý phái, giúp giảm cân hiệu quả cho vòng eo thon gọn, tăng cường sức bền cho cơ thể, giúp hỗ trợ bênh tim với các thiết bị đo cùng với chế độ chạy hỗ trợ cho người bị bênh tim.

– Với vòng quay của xã hội ngày càng nhanh, khói bụi  khiến bạn không có không gian tập ngoài trời thì việc chọn mua cho mình một chiếc máy tập đa năng để có thể giúp bạn giảm căng thẳng sau những giờ làm vất vả.

– Đại Việt Sport với tiêu chí “Vì sức khỏe người Việt” đã đưa đến tay tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho người tiêu dùng việt trên Toàn Quốc.

dv 1355s

Đại Việt Sport hiện có rất nhiều máy chạy bộ cho gia đình như : máy chạy bộ Đại Việt  DV – 1355, DV – 1355s, DV – 1818, DV – 1352D… Sẽ giúp người dùng có thể thảo sức chọn lựa cho mình dòng máy tập thích hợp với túi tiền và chức năng của máy với người dùng.

2. Máy chạy bộ Đại Việt cho phòng tập gym hay phòng tập thể hình.

– Phong trào mở phòng gym càng ngày càng lên cao để đáp ứng nhu cầu mua những dòng máy chạy bộ tốt nhất cho các loại phòng tập gym hay phòng tập thể hình được mở ra trên cả nước.

– Ở máy chạy bộ gia đình thì thưởng tập chung vào kiểu dáng và tính năng thì ở máy chạy bộ phòng tập ngoài những thứ đó thì động cơ của các máy phải thật khỏe và khung sườn phải thật kiên cố để có thể đáp ứng được các khối lượng rèn luyện lớn của các học viên.

– Máy chạy bộ Đại Việt với công nghệ hiên đại nhất của Mỹ, đảm bảo về chất lượng động cơ và khung sườn vững chắc của máy, cùng với đó là mẫu mã hết sức sang trọng, quý phái giúp phòng gym của bạn dễ dàng thu hút học viên.

máy chạy bộ 5517A

– Bây giờ Đại Việt Sport có khá nhiều dòng máy chạy bộ phòng gym được ưa chuộng nhất như : Máy chạy bộ Đại Việt DV – 5918, DV – 5517A, DV – 1818AC, DV – 5906 …Còn hàng ngàn các loại máy chạy bộ cho phòng tập hêt sức uy tín khác.

3. Vì sao nên mua máy chạy bộ tại Đại Việt Sport.

– Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại dụng cụ tập thể hình uy tín trên toàn quốc .

– Đại Việt Sport đã được người tiêu dùng bình chọn là ” THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”

– Đại Việt Sport chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn tất đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

– Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Đại Việt Sport các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

Hình Ảnh Cup Vàng ” THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”

cúp vàng thương hiệu vì người tiêu dùng 7

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi: HOTLINE 19006753  ( 8h – 20h ) hoặc liên quan : 0462.917.247, để được tư vấn chọn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/500x470xmay-chay-bo-5517a-1438744014896.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/500x470xmay-chay-bo-5517a-1438744014896-150x150.jpgAnh VietSức khỏe

Máy chạy bộ điện đang dần dần là một áp dụng giảm cân hiệu quả trong nhà hay ở các phòng tập . Nhưng để mua được một chiếc máy chạy bộ tốt thì cũng là điều trăn trở của nhiều gia đình hay phòng tập. Cùng với nhưng chăn chở...