Sau một thời gian giữ bí mật, gần đây nhiều hình ảnh và video về mẫu xe Suzuki Satria F150 Fi 2016 (tên gọi tại Việt Nam là Raider 150) đã được hé lộ tới công chúng. Những hình ảnh này khiến nhiều người tin rằng, chiếc xe côn tay phổ thông của Suzuki sẽ sớm ra mắt tại Indonesia vào đầu tháng 2 tới đây.

Hình ảnh của Suzuki Raider 150 Fi 2016.

Qua các hình ảnh được đăng tải cho thấy, hãng Suzuki đã trang bị công nghệ phun xăng điện tử Fi trên Satria F150 phiên bản mới. Ngoài ra, thông qua những hình ảnh được công bố cũng cho thấy, chiều dài của chiếc Suzuki Raider 150 bản mới sẽ ngắn hơn thế hệ cũ. Tuy nhiên khoảng cách giữa hai trục bánh có thể sẽ vẫn giữ nguyên.

Đồng thời, theo nhiều nguồn tin, hãng Suzuki cũng đã nâng cấp sức mạnh của chiếc xe khi dùng khối động cơ xi-lanh đơn (dạng đứng), 150 phân khối, DOHC, 4 thì, 4 van, làm mát bằng nước, côn tay – hộp số 6 cấp. Công suất cực đại của chiếc Suzuki Satria F150 Fi 2016 từ 16 mã lực nâng lên thành 18 mã lực. Bảng đồng hồ của xe cũng trở nên hiện đại hơn khi loại bỏ đồng hồ báo tua cơ như thế hệ hiện tại. Thay vào đó, mọi chỉ báo của xe đều được hiển thị trên màn hình LCD đơn sắc lớn.

Bên cạnh đó, chiếc xe này còn được trang bị đèn pha dạng LED, đồng hồ điện tử LCD, hiện thống ổ khóa chống trộm gọn gàng hơn so với bản 2015. Đồng thời , Suzuki Satria F150 Fi 2016 còn được tích hợp một cốp nhỏ ở vị trí giữa yếm đựng vừa một chai nước.

Phần đuôi của chiếc xe này được vuốt nhọn với cụm đèn xi-nhan tích hợp vào đèn hậu và chắn bùn vươn dài về phía sau. Tuy nhiên tùy từng thị trường, có thể chiếc xe sẽ có đèn xi-nhan được đặt ngoài pát biển số. Ống xả của xe cũng có thiết kế khác biệt với phần ốp pô mạ bóng. Tuy nhiên bộ vành “xương cá” 5 cánh chữ Y đặc trưng của dòng xe vẫn sẽ tiếp tục được giữ lại.

Nếu thông tin Suzuki Satria F150 Fi 2016 ra mắt tại Indonesia vào đầu tháng 2 tới là chính xác thì Raider 150 Fi cũng sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam. Được biết, trước đó hãng xe danh tiếng của Nhật Bản đã giới thiệu Suzuki Raider R150 tới thị trường các nước trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, sau gần một năm hãng Suzuki đã phải phát triển mẫu xe mới. Lý do của việc này là do đối thủ cạnh tranh của Raider là Honda Sonic 150R ngay từ khi mới ra mắt đã được nhiều người ưa chuộng vì có hệ thống phun xăng điện tử, khiến doanh số và danh tiếng của Suzuki bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/02/45b2e01bc4.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/02/45b2e01bc4-150x150.jpegadminoto xe máy
Yamaha tung Aerox 'khiêu chiến' Suzuki và Honda Suzuki tung xe ga cạnh tranh với Honda Vision Suzuki trình làng mẫu xe Vitara S mới Sau một thời gian giữ bí mật, gần đây nhiều hình ảnh và video về mẫu xe Suzuki Satria F150 Fi 2016 (tên gọi tại Việt Nam...