Nguồn tin cho biết, chi tiết mới nhất của các mẫu Subaru Impreza là khung gầm Subaru Global Platform được sử dụng, mang lại sự nhanh nhẹn, thoải mái và an toàn cho mẫu xe. So với mẫu tiền nhiệm, Impreza nâng cấp có chiều dài hơn 1,6 inch (khoảng 41 mm) và rộng hơn 1,5 inch (khoảng 38 mm), trong khi chiều dài cơ sở đã được kéo dài hơn khoảng 1 inch (khoảng 25 mm). Chiều dài cơ sở dài cho phép một cabin rộng rãi hơn trong khi chiều cao giảm 0,4 inch (khoảng 10 mm) đã cải thiện khí động học bằng cách giảm hệ số cản.

Các kỹ sư của Subaru đã tích hơp một hệ thống treo trước kết hợp với một hệ thống treo độc lập phía sau và thanh ổn định phía sau được cài đặt trực tiếp vào cơ thể xe. Nếu khách hàng muốn sử dụng phiên bản Impreza Sport cũng sẽ được tích hợp hệ thống treo đặc biệt.

Động cơ Boxer 2.0 lít phun nhiên liệu trực tiếp và động cơ nâng cấp khác giúp tăng công suất từ 148 mã lực của mẫu tiền nhiệm lên đến 152 mã lực. Các phiên bản đắt tiền hơn sẽ nhận được hộp truyền động biến thiên liên tục đi cùng với một hộp số sàn bảy cấp.

Về mặt an toàn, mẫu Subaru Impreza Sedan 2017 và Subaru Impreza 5 cửa sẽ được trang bị hệ thống cảnh báo an toàn EyeSight mới nhất, gồm phanh cảnh báo tiền va chạm tự động, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động và hệ thống cảnh báo hệch làn đường. Ngoài ra nó còn có hệ thống cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống phát hiệm điểm mù, hệ thống đèn pha thông minh…Ngoài ra, phiên bản Impreza tiêu chuẩn sẽ được trang bị đèn LED chạy ban ngày, túi khí hàng ghế trước, túi khí rèm, túi khí bảo vệ đầu gối khi lái xe.

Subaru Impreza Sedan và 5 cửa hiện hình - 2

Subaru sẽ cung cấp 4 tùy chọn phiên bản Impreza 2017 gồm phiên bản cơ sở 2.0i, Premium, Sport và Limited. Theo tiêu chuẩn, chiếc xe sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng 6,5 inch cho hệ thống thông tin giải trí trong đó có hỗ trợ cho Android Auto và Apple CarPlay. Bên cạnh đó, ổ khóa cửa điện và gương mặt cũng là trang bị tiêu chuẩn, cùng với cửa số trước tự động mở/gập.

Nếu khách hàng lựa chọn phiên bản Premium, chiếc xe sẽ sở hữu bánh xe 16 inch, đèn pha tự động, ghế trước có sưởi, kính và gương chắn gió, cũng như đường ray mái của phiên bản 5 cửa. Ngoài ra, Impreza cao cấp có các gói Subaru StarLink Safety and Security và cửa sổ trời điện.

Phiên bản Limited được trang bị đèn pha chủ động LED, bánh xe 17 inch tiêu chuẩn, nội thất da, màn hình 8 inch, khóa keyless push, và hệ thống kiểm soát khí hậu tự động. Lần đầu tiên trên Impreza, một hệ thống âm thanh tùy chọn Harman Kardon sẽ cung cấp có sẵn.

Các mẫu Subaru Impreza Sedan 2017 và Subaru Impreza 5 cửa sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Cùng ngắm một số hình ảnh mẫu Subaru Impreza Sedan 2017:

Subaru Impreza Sedan và 5 cửa hiện hình - 3

Subaru Impreza Sedan và 5 cửa hiện hình - 4

Subaru Impreza Sedan và 5 cửa hiện hình - 5

Subaru Impreza Sedan và 5 cửa hiện hình - 6

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/c0932ee3fb.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/c0932ee3fb-150x150.jpegadminoto xe máy
Honda Civic xuất hiện tại Đông Nam Á có 4 phiên bản Harley Davidson 750 Stealth: Siêu ngựa thồ đường trường Nissan GT-R 2017 hoàn toàn 'lột xác' so với phiên bản cũ Nguồn tin cho biết, chi tiết mới nhất của các mẫu Subaru Impreza là khung gầm Subaru Global Platform...