Cà chua là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, hơn thế là giàu lycopeme chất lượng cho hiện trạng sức khỏe. Cà chua giúp loại bỏ các cholesterol ra ngoài và giảm cân hiệu quả chính vì thế ăn cà chua sẽ rất mau no. sau đây là như phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn với cà chua.

Kết quả hình ảnh cho ca chua

1. Làm đẹp da bằng cà chua tươi, quan tâm 2 lần/tuần

Cách 1: Lấy nước ép cà chua trộn với sữa ong chúa, thoa đều hỗn hợp trên lên cổ và mặt, để khoảng 15 – 20 phút sẽ giúp da không lão hóa và giảm nám.

Cách 2: bạn có thể cắt mỏng trái cà chua, đắp trực tiếp lên da mặt và cổ khoảng 15- 20 phút, sau đó rửa mặt sạch sẽ.

Cách 3: Cà chua tươi ép lấy nước để uống, lấy phần xác trộn cùng với 100ml sữa tươi. Dùng hỗn hợp trên đắp lên mặt và bàn tay, còn bàn chân ngâm khoảng 10 – 15 phút, như vậy sẽ giúp da mặt, da tay, da chân của bạn sáng, mềm và mịn.

Để tổng hợp và có sự hoàn hảo cho làn da, cần phải quan tâm sử dụng cả 2 đường ăn uống và săn sóc da với mặt nạ cà chua. bạn có thể tăng cà chua trong bữa ăn để bù đắp lại sự thiếu hụt vitamin C và chống lại quá trình lão hóa của thân thể.

Kết quả hình ảnh cho ca chua

2. Làm trắng da nhờ cà chua

Có 2 cách để làm trắng sáng da cùng với cà chua như sau:

Cách 1: cũng ép lấy 1 chén nước cà chua, nhưng sẽ trộn thêm 2 muỗng mật ong vào và khuấy đều. Thoa hỗn hợp lên mặt và giữ khoảng 20-30 phút. Rửa mặt lại thật sạch cùng với nước ấm.

Cách 2: Lấy 2-3 quả cà chua ép lấy 1 chén nước, trộn nước ép này với 1 chén sữa tươi. Dùng bông gòn thấm hỗn hợp này và đắp lên mặt, nằm thư giản trong vòng 15 phút. Rửa sạch lại cùng với nước.

Mỗi tuần nhất thiết đắp mặt nạ này khoảng 2-3 lần, sau 2 tháng sẽ thấy rõ công dụng trên da. Sữa và mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng, kết hợp với các vitamin trong cà chua sẽ cho các bạn một làn da trắng sáng mịn màng.

Giúp da mặt hồng hào tươi tắn từ cà chua: Cắt hai lát cà chua, thoa lên má theo đường tròn xoắn ốc trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Khi chà cà chua, các dưỡng chất tươi sẽ thẩm thấu vào da qua những động tác massage giúp da căng mịn. bạn có thể vận động Mỗi ngày.

giảm mỡ bụng thì việc tổng hợp giúp chế độ ăn uống cũng như luyện tập sẽ giúp các bạn sở hữu một thân thể tuyệt mỹ. phải đừng quên sắm cho mình một chiếc may chay bo để có thể thúc đẩy quá trình giảm mỡ 1 cách sớm.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/09/5-sai-lam-nghiem-trong-khi-an-ca-chua.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/09/5-sai-lam-nghiem-trong-khi-an-ca-chua-150x150.jpgAnh VietSức khỏelàm đẹp da,làm đẹp da với cà chua
Cà chua là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, hơn thế là giàu lycopeme chất lượng cho hiện trạng sức khỏe. Cà chua giúp loại bỏ các cholesterol ra ngoài và giảm cân hiệu quả chính vì thế ăn cà chua sẽ rất mau no....