Chiếc Nissan Sentra Nismo 2017 mới đây đã lộ diện ảnh trên đường phố trung tâm thành phố Los Angeles.

Được phát triển dựa trên mẫu xe khái niệm Sentra Nismo concept, các phiên bản xuất có một thiết kế phía trước thể thao với cửa hút khí sửa đổi và đèn sương mù LED mới. Chiếc xe cũng được trang bị với một bộ chia phía trước, sườn bên hông đậm chất thể thao, cản sau được sửa đổi. Bên cạnh đó, cánh lướt gió phía sau và bánh xe hợp kim cũng được trang bị mới.

Mặc dù những hình ảnh lộ diện không tiếp cận gần tới nội thất của chiếc xe, nhưng theo một số nguồn tin, mẫu xe sẽ được trang bị ghế Recaro thể thao, một tay lái thể thao da Alcantara, trim màu tối.

Trước đó, bản Sentra Nismo concept được trang bị một động cơ 1.8 lít bốn xi-lanh tăng áp cho công suất hơn 240 mã lực. Tuy nhiên, nhiều khả năng các biến thể sản xuất sẽ tích hợp một động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1,6 lít sản xuất ít nhất công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft.

Nissan Sentra Nismo 2017 "hiện nguyên hình" - 2

Bất kể động cơ nào được sử dụng dưới mui xe, chúng ta có thể mong đợi một vài tinh chỉnh hiệu năng khác bao gồm một hệ thống treo thể thao điều chỉnh và phanh thể thao.

Nissan Sentra Nismo được dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay để ra mắt tại Los Angeles Auto Show.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/1b0d6cb362.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/1b0d6cb362-150x150.jpegadminoto xe máy
Renault ngừng sản xuất ô tô 100 triệu đồng do lỗi động cơ Công Vinh lịch lãm bên siêu xe Audi R8 V10 Plus Cầu thủ Leicester City được ông chủ CLB tặng xe sang Chiếc Nissan Sentra Nismo 2017 mới đây đã lộ diện ảnh trên đường phố trung tâm thành...