Bạn đã từng đặt câu hỏi ” vì sao mình càng tập bụng nhưng vẫn không giảm được mỡ bụng, mình đang sai ở đâu’ Để thắc mắc câu hỏi này Đại Việt Sport sẽ nói ra những sai lầm khi tập cơ bụng để bạn có thể nhận biết được sai trái của bản thân.

Những sai lầm khi tập cơ bụng.

 

nhung-sai-lam-khi-tap-co-bung

Hãy để ý về những sai lầm của mình khi tập cơ bụng

Một sự thật phũ phàng nữa bạn cần phải biết đó là: khi cơ thể nạp năng lượng vào người sẽ chuyển thành mỡ ( đây chính là nguồn năng lượng dự trữ của cơ thể ) và vùng bụng chính là nơi nó tích mỡ trước tiên, sau đó mỡ mới phân bổ đến những bộ phận khác. Ở chiều trái lại khi thân thể hoạt động hết năng lượng cần phải huy động lượng mỡ dự trữ trong cơ thể thì vùng bụng và eo lại là nơi rốt cục nó đốt mỡ.

Cho dù bạn có tập bụng điên cuồng để có bụng 6 múi thì vững chắc rốt cuộc bạn cũng có 6 múi rồi đấy, nhưng ở ngoài nhìn vào có thấy 6 múi ko lại là chuyện khác, đơn giản là nó bị lớp mỡ bụng che nên ko thể thấy.

Chính bởi vậy bạn phải tập thể dục thế nào để người xài hết sạch mỡ thừa ở những vùng cơ thể khác thì rút cục nó mới huy động và đốt lượng mỡ thừa vùng bụng. Đến lúc đó bạn mới nhìn thấy 6 múi của mình.

Do vậy, muốn tập được cơ bụng 6 múi hay 8 múi nổi lên đòi hỏi bạn phải thực hiện tổng hợp các bài tập thể dục toàn thân, cùng các bài tập chuyên biệt cho vùng bụng, hông và lưng thì mới nhanh đem lại kết quả.

nhung-sai-lam-khi-tap-co-bung-2

Các bài tập thể dục bạn cần để có cơ bụng 6 múi :

 

Chạy bộ : Bạn có thể tập chạy bộ ngoài trời hay trên may chay bo tùy thuộc và điều kiện bạn có. Tuy nhiên, đây là bài tập Cardio khá hiệu quả giúp bạn tiêu giảm mỡ thừa toàn thân, tương trợ cho các bài tập bụng. Hơn thế nữa, nó còn mang lại nhiều tác dụng cho cơ thể và các hệ cơ quan. Nếu muốn tập cơ bụng hiệu quả nên chạy bộ mỗi ngày ít nhất 30 phút.

Tập đạp xe đạp : Cũng là bài tập giúp bạn đốt cháy khá nhiều Calo. Nếu bạn có điều kiện đầu tư một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình giảm mỡ. Các bài tập đạp xe tác động mạnh mẽ đến vùng bụng, lưng, chân, đùi, mông đánh tan mỡ thừa nhanh nhất tại các vùng này. Các bài tập đạp xe cũng nên thực hành mỗi ngày ít nhất 20 phút và nên tập tành với cường độ cao.

Tập gập bụng : Các bài tập gập bụng rất đa dạng có thể tập không cần dụng cụ hoặc sử dụng các thiết bị như máy tập bụng, ghế tập lưng bụng… Và sử dụng các thiết bị tương trợ khác như tạ để tăng hiệu quả khi tập luyện.

Tập xà đơn : Các bài tập xà đơn không chỉ giúp phát triển cơ vai, xô nó còn có thể thực hành các bài tập cơ bụng đa dạng, đánh tan mỡ bụng khá hiệu quả.

Sự kết hợp của những bài tập thể dục trên đây kiên cố sẽ giúp bạn có được một cơ bụng săn chắc, cuồn cuộn trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn nằm ở ý chí và nghị lực của bạn.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/1_131055625.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/1_131055625-150x150.jpgAnh VietSức khỏe

Bạn đã từng đặt câu hỏi ' vì sao mình càng tập bụng nhưng vẫn không giảm được mỡ bụng, mình đang sai ở đâu' Để thắc mắc câu hỏi này Đại Việt Sport sẽ nói ra những sai lầm khi tập cơ bụng để bạn có thể nhận biết được...