Đại Việt Sport – Bây giờ những  dòng máy chạy bộ tốt hiện nay được người dùng tin tưởng không chỉ về thương hiệu mà còn luôn đáp ứng những đề nghị cao nhất và khắt khe của người dùng về mẫu mã và kiểu dáng cùng với khung sườn chắc chắn. Đây cũng là lý do mà người dùng luôn tin tưởng và tin dùng máy chạy bộ Đại Việt, rất thích hợp cho người dùng việt cả về giá cả và chất lượng.

Những dòng máy chạy bộ tốt hiện nay

1.MÁY CHẠY BỘ BẰNG CƠ LIFE-805

máy chạy bộ cơ bằng cơ

Trong thưa của viện Y học của Mỹ, phụ nữ ở độ tuổi trung niên chỉ cần đi bộ đều đặn 30 phút mỗi ngày với máy chạy bộ bằng cơ Life-805 thì sẽ giảm 30% tỷ lệ mắc bệnh cảm cúm, ốm vặt.
Ngoài ra, việc đi bộ với tốc độ nhanh trong thời kì ngắn rất tốt cho tim, giúp tim co bóp khỏe mạnh, cải thiện nhịp tim. Nhưng để tăng tốc độ bạn cần có thời kì để rèn luyện và làm quen với máy chạy bộ cơ Life-805, rồi mới tăng tốc độ để cơ thể được vận động dần dần và tránh gây chấn thương đến các cơ.

Máy  chạy bộ cơ LIFE được sản xuất theo công nghệ: USA, sơn tĩnh điện. Các chức năng: chạy bộ, massage, xoay eo, tập bụng, chống đẩy.
Giá: 5.700.000 vnđ

2. Máy chạy bộ Đại Việt DV – 1818

máy chạy bộ bằng cơ

– Các bạn có thể nhìn hình ở dưới để thấy máy chạy bộ Đại Việt DV – 1818 được thiết kế hết sức chắc chắn cho người dùng với khung sườn bằng thép mạ inox. Cùng với đó là mẫu mã sang trọng và tinh tế đã giúp máy chạy bộ Đại Việt Dv – 1818 trở thành 1 trong những máy chạy bộ Đại Việt bán chạy nhất trên cả nước.

Giá : 17.100.000 VNĐ

– Máy chạy bộ điện đa năng DV-1818 với các chức năng chính: chạy bộ, massage, gập bụng, xoay eo… Đáp ứng đầy đủ tính năng chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu các hộ gia đình.
>>> Mua công cụ bóng bàn để nhận KHUYẾ MÃI đặc biệt
3. Máy chạy bộ cao cấp Đại Việt DV – 1352D

máy chạy bộ bằng cơ

– Máy chạy bộ Đại Việt DV – 1352D tuy chẳng thể so sánh về thương hiệu với dòng máy chạy bộ reebok. Nhưng về độ bền và chất lượng máy thì không hề kém cạnh gì mà còn được người dùng cực kỳ ưa thích về chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm.

Giá : 22.950.000 VNĐ

– Máy chạy bộ điện DV-1352D là ứng cử viên sáng giá cho những nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp, yêu thích chạy bộ và thích trải nghiệm trên chiếc máy có công suất lớn ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình.

4. Máy chạy bộ cao cấp Reebok GT – 40

máy chạy bộ bằng cơ

– Reebok đã là một thương hiệu đã quá thân thuộc với người Việt Nam chúng ta nó được ví như iphone trong ngành máy chạy bộ.

Giá : 37.990.000 VNĐ

– Máy chạy bộ cao cấp Reebok GT – 40 với thiết kế sang trọng và quý phái và reebok cũng đã và đang là loại máy chạy bộ hang đầu thế giới. Nhưng có 1 đặc điểm đó là giá một chiếc máy chạy bộ reebok khá cao so với túi tiền người việt nên nó cũng đang là 1 rào cản lớn đối với thương hiệu này.

5. Máy chạy bộ MHT 1827AD

máy chạy bộ bằng cơ

– Đây là loại máy chạy bộ cũng ra đời từ khá lâu nhưng vẫn còn giữ được 1 vị thế khá tốt trong top 5 loại máy chạy bộ được ưa thích nhất bây giờ vì dù đã ra đời khá lâu nhưng máy chạy bộ MHT 1827 AD đã để lại cho người dùng sự thân thiện về kiểu dáng và mãu mã của sản phẩm .

Giá : 16.900.000 VNĐ

– Máy chạy bộ điện đa năng MHT-1827AD kiểu dáng trẻ trung, màu sắc trang nhã, vận hành êm ái, giá cả hợp lý, dễ gấp gọn và di chuyển, tiết kiệm không gian diện tích ngôi nhà bạn.
Đại Việt Sport chuyên phân phối các loại công cụ tập thể hình như : giàn tạ đa năng, máy tập cơ bụng, xe đạp tập, máy chạy bộ, máy tập thể dục cùng hàng ngàn các loại công cụ thể thao khác.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/máy-chạy-bộ-cơ-bằng-cơ.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/máy-chạy-bộ-cơ-bằng-cơ-150x150.jpgadminSức khỏeThể hìnhUncategorized
  Đại Việt Sport – Bây giờ những  dòng máy chạy bộ tốt hiện nay được người dùng tin tưởng không chỉ về thương hiệu mà còn luôn đáp ứng những đề nghị cao nhất và khắt khe của người dùng về mẫu mã và kiểu dáng cùng với khung sườn...