Đại Việt Sport – Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người dùng xà đơn tại nhà Đại Việt không ngừng cải tiến các kiểu dáng, sản phẩm xà đơn của mình. Sau đây sẽ là 2 mẫu chọn lựa xà đơn tốt nhất cho mọi người mà bất cứ ai cũng có thể tập luyện với nó.

Những điều cần biết về 2 loại xà đơn gắn tường tốt nhất hiện nay

1.  Xà đơn 6 – 12 động tác.

Cấu tạo: Xà đơn đa năng 5 giây – 6 – 12 động tác là các đoạn xà rời nhau có vít để lắp vào với nhau thành 1 xà hoàn chỉnh (việc tách rời các bộ phận thuận tiện hơn cho bạn trong việc vận chuyển nếu bạn muốn đem xà đi công tác hay chuyển nhà). Sau khi đã lắp xà hoàn chỉnh, bạn chỉ cần đặt ghép vào cửa nhà bạn mà không cần bắt vít gì cả.

Xà đơn đa năng P90X

Tìm hiểu: XÀ ĐƠN ĐA NĂNG ĐẠI VIỆT DV-02

Tiện ích: loại xà này không hề gây hại cho tường hay khung cửa. Xà đơn đa năng hoạt động rất thông minh, dựa vào nguyên lý đòn bẩy nên có thể bám chắc vào khung cửa nhà bạn mà không cần phải khoan bắt vít. Bên cạnh đó sản phẩm giúp bạn thực hiện các động tác như tập xô, tập cơ tay, eo, hông, đùi,… Bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình có thể tự tập gym ở nhà với một chiếc máy tập đa năng như thế.

2. Xà đơn 2 động tác.

Cấu tạo: Xà đơn đa năng 5 giây – 2 động tác được thiết kế chắc chắc với thanh inox và 2 đầu ron được đệm miếng cao su cao cấp khi vặn theo chiều hướng vào trong lập tức 2 miếng cao su sẽ bám chặt vào vách cửa. Chỉ cần 5 phút là bạn đã có thể hoàn tất việc lắp hay tháo xa don để có thể tập nhiều động tác khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của xà đơn gắn cửa 2015

Tiện ích: Tùy theo chiều cao và từng động tác bạn có thể tháo lắp ở các độ cao khác nhau để tập luyện, điều này hơn hẳn xà đơn gắn tường tại các phòng tập gym vì chúng thường gắn cố định không thay đổi được độ cao thích hợp với chiều cao của bạn.

Trên đây là những loại xà đơn treo tường 5 giây hiện đang có giá rất tốt tại Đại Việt Sport. Nếu bạn đang có ý định sắp đặt thời gian đi tập gym để có một thân hình lý tưởng giữa lịch làm việc giày đặc, hay bạn muốn trang bị một “phòng tập mini” tại gia thì chúng tôi tin rằng, đây chính là những gì bạn cần.

 

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/12/xa-don-gan-cua-treo-tuong-the-he-moi-2015-1447837798165.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/12/xa-don-gan-cua-treo-tuong-the-he-moi-2015-1447837798165-150x150.jpgadminTổng hợpNhững điều cần biết về 2 loại xà đơn 5 giây
Đại Việt Sport – Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người dùng xà đơn tại nhà Đại Việt không ngừng cải tiến các kiểu dáng, sản phẩm xà đơn của mình. Sau đây sẽ là 2 mẫu chọn lựa xà đơn tốt nhất cho mọi người...