Nguồn tin cho biết, Renault Twingo mới với ngoại hình đặc biệt sẽ rất phù hợp với sự kiện THE COLOR RUN. Chiếc xe được phát triển dựa trên phiên bản Renault Twingo Play. Phiên bản đặc biệt với thiết kế năm cửa cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa màu sắc, cũng như một cửa sổ trời vải, bánh xe hợp kim “ngoại lệ” 15 inch và thảm sàn độc quyền.

Các phiên bản mới của Renault sẽ được biểu diễn tại 5 đại lộ của Anh trong sự kiện sắc màu trên.

Ngắm Renault Twingo "The Color Run" bản đặc biệt mới - 2

Renault Twingo “The Color Run” được trang bị động cơ xăng ba xi-lanh SCE 70 cho công suất 70 PS, có khả năng tiêu thị nhiên liệu 56.6mpg (loại đường kết hợp, tương đương 5 lít/100km) và lượng khí thải CO2 khoảng 112g/km.

Chiếc xe hứa hẹn mang lại nhiều tùy chọn cá nhân hóa cho khách hàng, với bảng màu đầy đủ của Renault để lựa chọn, bao gồm cả màu Ultraviolet mới và các tùy chỉnh đồ họa, cùng với gói ngoại thất Touch Pack và gói nội thất Style Pack. Renault thậm chí còn cung cấp đề can đặc biệt nếu bạn thực sự muốn nó làm cho chiếc Twingo mới nổi bật.

Ngắm Renault Twingo "The Color Run" bản đặc biệt mới - 3

Giá khởi điểm khoảng 10.495 bảng Anh cho phiên bản The Color Run, thấp hơn 800 bảng Anh so với phiên bản Twingo Play tiền nhiệm.

Một số hình ảnh phiên bản Renault “The Color Run” đặc biệt:

Ngắm Renault Twingo "The Color Run" bản đặc biệt mới - 4

Ngắm Renault Twingo "The Color Run" bản đặc biệt mới - 5

Ngắm Renault Twingo "The Color Run" bản đặc biệt mới - 6

Ngắm Renault Twingo "The Color Run" bản đặc biệt mới - 7

Ngắm Renault Twingo "The Color Run" bản đặc biệt mới - 8

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/83dd64073f.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/83dd64073f-150x150.jpegadminoto xe máy
Xế sang Lexus GS F 2016: Phong cách mạnh mẽ và trẻ trung TVS Jupiter bản đặc biệt giá 17,6 triệu đồng hợp với phái đẹp Xe nhanh hỏng, nguyên nhân do đâu? Nguồn tin cho biết, Renault Twingo mới với ngoại hình đặc biệt sẽ rất phù hợp với sự kiện...