Tọa lạc trên con đường du lịch từ bãi biển Đà Nẵng đến di sản văn hóa UNESCO Phố cổ Hội An, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống Việt Nam và những điểm nhấn thời thượng. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat sở hữu kiến trúc đặc trưng với các hình khối của tre nứa và đá. Các vật liệu tự nhiên được sử dụng triệt để nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ.

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao xe S-Class cho khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat

Chiếc xe mà Naman Retreat lựa chọn chính là phiên bản S 400 L của dòng xe đầu bảng S-Class. S 400 L sử dụng động cơ V6 tăng áp kép, sản sinh 333 mã lực và sở hữu momen xoắn cực đại lên đến 480Nm. S 400 L có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 6 giây – quá ấn tượng với một chiếc xe đưa đón khách sạn. Tuy nhiên, S 400 L chỉ tiêu thụ 8 lít xăng cho 100 km, mang đến hiệu quả kinh tế cao cho Naman Retreat.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Vietnam chia sẻ:

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Vietnam chia sẻ: “Lựa chọn S 400 L là cách tốt nhất để trải nghiệm chiếc xe sang cỡ lớn thân thiện với môi trường. Đây chính là ngôi sao thứ 6 cho chất lượng dịch vụ của Naman.”

Bà Cathy McConkey, Giám đốc điều hành Naman Retreat cho biết:

Bà Cathy McConkey, Giám đốc điều hành Naman Retreat cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra những trải nghiệm thời thượng và thư thái cho khách hàng. Naman hướng đến những thương hiệu có cùng định hướng thân thiện môi trường. Đó là lý do tại sao Mercedes-Benz là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.”

Bà Cathy McConkey, Giám đốc điều hành Naman Retreat cho biết:

Chiếc S 400 L bàn giao dịp này cho Naman Retreat còn sở hữu hàng loạt tính năng ấn tượng như hệ thống an toàn chủ động PRE-SAFE, hệ thống treo khí nén AIRMATIC, hệ thống đèn viền nội thất AMBIENT LIGHTING, hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc than hoạt tính và chức năng ion hóa oxy. Đặc biệt, S-Class mới cũng là chiếc xe đầu tiên được trang bị hệ thống dẫn đường & định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ 3D của Việt Nam.

Bà Cathy McConkey, Giám đốc điều hành Naman Retreat cho biết:

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/53a8fd60ce.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/53a8fd60ce-150x150.jpegadminThị trường xe
Tọa lạc trên con đường du lịch từ bãi biển Đà Nẵng đến di sản văn hóa UNESCO Phố cổ Hội An, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống Việt Nam và những điểm nhấn thời thượng. Được thiết kế bởi kiến...