Là kết quả của sự hợp tác giữa Daimler và Liên minh Renault-Nissan, chiếc Mercedes Benz Citan nhắm tới cả thị trường xe khách và thị trường xe thương mại hạng nhẹ, được cung cấp trong ba phong cách cơ thể khác nhau: Panel Van, Dualiner và Traveliner. Hãng độ VATH đã lựa chọn Traveliner để tiến hành gói tinh chỉnh của mình.

VATH không quá tập trung vào thiết kế ngoại hình của Mercedes Benz Citan, các ống dẫn được sử dụng thép không gỉ đánh bóng, tấm bảo vệ cửa cũng được làm bằng thép không gỉ và các thanh lưới tản nhiệt mạ crôm. Phần nội thất được nâng cấp nhẹ với màu đen chủ đạo.

Ngoài ra, chiếc xe cũng được tinh chỉnh với bộ hạ lower kit và vành monoblock 8,0 x 18 inch.

Các chuyên gia VATH tích hợp một tối ưu hóa điện tử cá nhân cho chiếc xe, nhằm phát triển công suất đạt 135 PS (133 HP) và mô-men xoắn 320 ft-lb (433 Nm). Nó có thể đạt tốc độ tối đa 165 km/h.

Một số hình ảnh mẫu Mercedes Benz Citan độ của VATH:

Mercedes Benz Citan được phù phép dưới bàn tay hãng độ VATH - 2

Mercedes Benz Citan được phù phép dưới bàn tay hãng độ VATH - 3

Mercedes Benz Citan được phù phép dưới bàn tay hãng độ VATH - 4

Mercedes Benz Citan được phù phép dưới bàn tay hãng độ VATH - 5

Mercedes Benz Citan được phù phép dưới bàn tay hãng độ VATH - 6

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/3a98018cd3.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/3a98018cd3-150x150.jpegadminoto xe máy
Mercedes E-Class Estate 2017 mới sẽ ra mắt vào 6/6 tới Chân dài gợi cảm bên BMW 3 Series Những chuẩn bị cần thiết cho xế hộp mùa mưa lụt Là kết quả của sự hợp tác giữa Daimler và Liên minh Renault-Nissan, chiếc Mercedes Benz Citan nhắm tới cả thị trường...