Facebook vừa cung cấp tính năng xem video không cần internet dành cho ứng dụng Facebook trên Android.

  • Máy chạy bộ điện
  • Mua Máy chạy bộ ở đâu uy tín
  • Bán máy chạy bộ giá rẻ cho gia đình và phòng tập
  • Địa chỉ bán Máy chạy bộ tại nhà uy tín nhất

Cách chia sẻ hình ảnh lên Facebook, Twitter qua Apple Photos
Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ Instant Articles
Tiết lộ về trung tâm kiểm thử ứng dụng của Facebook


18

6
Facebook vừa bổ sung tính năng xem video không cần internet cho ứng dụng Facebook trên Android. Theo đó, người dùng chỉ việc nhấn vào tùy chọn ở video đang xem, rồi chọn Save video trong thanh thực đơn hiện ra.

 

Mẹo Facebook: Xem video không cần internet - 1

Tính năng Save video mới trên ứng dụng Facebook dành cho Android.
Lúc này, đoạn video sẽ bắt đầu được tải về nhưng không hiển thị trong thư viện video của thiết bị. Thay vào đó nó chỉ xuất hiện trong danh mục Saved của ứng dụng Facebook. Muốn xem lại video đã lưu, người dùng chỉ việc mở ứng dụng Facebook, vào mục Saved > chọn thẻ Videos mà không cần phải có kết nối internet.
Lưu ý, tùy vào dung lượng của từng đoạn video mà người dùng cần tiếp tục giữ kết nối internet cho tới khi đoạn video tải xong. Nếu ngắt kết nối giữa chừng, người dùng vẫn có thể xem lại đoạn video nhưng không đầy đủ.
Tính năng Save không phải mới có trên Facebook, nhưng giờ đây được áp dụng cho video hứa hẹn đang tạo nên cuộc cạnh tranh mạnh mẽ với YouTube của Google. Trước kia, tùy chọn Save chỉ dành cho các status chia sẻ đường dẫn tới một bài báo nào đó, website nào đó.
Nguồn báo điện tử : 24H
Mẹo Facebook: Xem video không cần internet

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-2.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-2-150x98.pngAnh VietCông nghệcntt,cong nghe so,cong nghe thong tin moi,Facebook news,phan mem,thong tin cong nghe,thu thuat may tinh,tin học van phong,tin tuc 24h,tin tuc cong nghe,tin tuc trong ngay,virus
Facebook vừa cung cấp tính năng xem video không cần internet dành cho ứng dụng Facebook trên Android. Máy chạy bộ điệnMua Máy chạy bộ ở đâu uy tínBán máy chạy bộ giá rẻ cho gia đình và phòng tậpĐịa chỉ bán Máy chạy bộ tại nhà uy tín nhất ...