Dưới đây là những ý tưởng thiet ke biet thu tương đối ấn tượng, mang đậm phong cách hiện đại cho tới cổ điển, tân cổ điển.

Tham khảo thêm tại :
thiet ke noi that biet thu đẳng cấp

Cùng xem Hình ảnh ý tưởng xây dựng nội thất biệt thự cao cấp 2015:

nhà bếp ban đầu được đặt trong 1 không gian chật hẹp phía sau nhà với phòng tắm xây phía trên. Nó rất tối, hẹp và cũ. bởi thế nhà thiết kế chuyển nó lên phía trước của ngôi nhà. Chúng tôi đưa bức tường ra ngoài và đưa căn phòng phía trước và phòng tiếp theo vào không gian bếp lớn.

gia chủ chọn kệ bếp mở vì cô ấy thích những gì trực quan. Mắt được kéo nhìn dọc bức tường phía sau. Cô ấy xếp chồng những đồ dùng thủy tinh vì nó lấp lánh và phản chiếu ánh sáng tốt, giữ không gian mở và thoáng mát. toàn bộ những bức tường trong nhà được sơn trắng. Cô ấy không thể sống mà không có ánh sáng. Màu sắc nên đến từ những thiết bị bạn chọn để đưa vào căn hộ, nhưng tường nên ẩn đi.

Khi đôi vợ chồng mua căn nhà này, sàn nhà vẫn đang thi công dở dang. Họ đã sửa lại sàn căn hộ và thay bằng sàn gỗ sồi mua từ xưởng gỗ trong vùng. Chúng không quá thích hợp với việc cách nhiệt, độ bóng phản chiếu ánh sáng và tạo cảm giác cho không gian. chủ nhà tìm được 1 chiếc bàn ăn kiểu cổ trên Ebay và đã sơn trắng lại.

gia chủ có thể thêu thùa may vá hay làm việc trong không gian này, 1 góc phòng ăn. Người chồng tự đóng bàn và kệ sách còn người vợ tìm được chiếc ghế tại hiệu đồ cổ. tất cả đồ vật được sơn trắng để thích hợp với phần còn lại của ngôi căn hộ.

Phòng khách ở phía sau ngôi căn hộ, vị trí từng là bếp. Vợ chồng này nới rộng thêm diện tích căn hộ trước khi họ đén. Khu vực căn hộ bếp cũ được xây dựng lại và mở rộng, với phần cửa mở thông ra vườn. chủ nhà có bộ sofa bọc vải lanh trắng. giả dụ bạn có sẵn đồ nội thất, chỉ cần tái dùng nó.

Phòng ngủ chính sáng và ấm áp. Thường thì những thiết kế cao cấp rất dễ thực hiện. Nó đảm bảo rằng bạn là người duy nhất sở hữu nó. Chiếc ghế được mua lại từ 1 buổi đấu giá và mang vẻ nữ tính khiến gia chủ thực sự thích thú.
Cửa sổ phòng khách được làm thành chỗ ngồi êm ái với đệm tựa lưng. Họ sơn sàn gỗ màu trắng tạo cảm giác ven biển.

Phòng tắm bình yên này trước đây là 1 phòng ngủ. Khi nói đến phòng tắm, bạn chỉ muốn 1 nơi nào có thể ẩn đi, một nơi dễ thương, thanh lịch và đơn thuần. gia chủ dùng gạch đá hoa trên tường và sàn tạo sự kết nối và khiến không gian gọn gàng hơn.
Tham khảo 1 số hình ảnh :

Các ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Các ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Các ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết : – thiết kế biệt thự đẹp

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/cac-y-tuong-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-03.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/cac-y-tuong-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-03-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaxây dựng nội thất biệt thự đẹp
Dưới đây là những ý tưởng thiet ke biet thu tương đối ấn tượng, mang đậm phong cách hiện đại cho tới cổ điển, tân cổ điển. Tham khảo thêm tại : - thiet ke noi that biet thu đẳng cấp Cùng xem Hình ảnh ý tưởng xây dựng nội thất biệt...