Đaị Việt Sport – Ăn kiêng luôn là cách mà các bạn nữ lựa chọn để giảm cân nhưng các bạn k hề biết rằng nó không ề có tác dụng với các bạn mà ngược lại nó còn khiến các bạn mệt mỏi và giảm sức khỏe cũng như thân hình của các bạn. Thuốc giảm cân, nhịn ăn … Đã khiến các bạn quên đi một phương pháp nữa đó chính là chạy bộ. Lợi ích của việc chạy bộ buổi sáng giúp các bạn giảm cân hiệu quả không những thế nó còn giúp các bạn tăng sự bền bỉ cho cơ thể mình

Lợi ích của việc chạy bộ buổi sáng

Chạy bộ rất tốt cho việc giảm cân nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên chạy với tốc độ vừa phải và thời giản ngắn để bản thân dần làm quen.

máy tập chạy bộ cơ

 

Bạn có thể chạy phối hợp với đi bộ bằng cách chạy bộ 10 phút sau đó đi bộ 10 phút, rồi lại tiếp tục chạy. Như vậy bạn sẽ có thời gian hồi sức mà vẫn đốt cháy được năng lượng. Khi đã tập được một thời gian, bạn sẽ biết được sức của mình và có thể tăng thời gian, tốc độchạy sao cho phù hợp.

>>> Chạy bộ với máy tập chạy bộ cơ  <<<
Chạy để giảm cân khác với việc bạn chạy cho khỏe người. Bạn phải chạy thường xuyên trong suốt cả tuần, ít nhất là 4-5 buổi/ tuần để có một kết quả tốt nhất.

máy tập chạy bộ cơ

Bạn càng chạy nhiều, bạn sẽ càng có nhiều cơhội đốt cháy calo và thúc đẩy sự trao đổi chất. Nghiên cứu cho thấy nếu bạn chạy trong 40 phút liền sẽgiúp đốt cháy tỷ lệ calo cao hơn, thường không ít hơn 19 giờ sau khi bạn đã ngừng hoạt động.
Nhưng nếu bạn là người chẳng thể dậy sớm mỗi ngày thì việc tập những bài tập thể dục hay đơn giản là chạy bộ cũng khó thực hiện.

máy tập chạy bộ cơ
Những chia sẻ của chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn có thể thức dậy chạy bộ mỗi sáng một cách dễ dàng và bắt đầu một ngày mới tràn trề sinh lực.
Nếu bắt đầu chạy bộ, bạn đừng cố gắng chạy thật nhiều ngay ngày đầu tiên. Chỉ cần 5 phút bạn có thể chạy mà thấy thoải mái rồi đi bộ về cũng không sao bạn nhé vì bạn có cơ hội để làm tốt hơn vào ngày hôm sau.
Bạn có thể tìm một người bạn để chạy cùng hoặc tham dự vào một nhóm chạy để thấy việc chạy bộ là một niềm vui mang đến thể lực tốt cho mình.

>>> Tìm hiểu: giá bàn bóng bàn
Bạn cũng có thể tìm cho mình một lý do để có thể háo hức với việc chạy mỗi ngày. Đó là điều mà rất nhiều người có thói quen chạy bộ nhiều năm đã từng làm.
Khi đã bắt đầu quen với việc chạy, bạn có thể lên kế hoạch cụ thể để biết mình cần làm gì và đã làm được gì.
Bạn không nên ngủ quá nhiều, bạn chỉ cần từ 7 – 8 tiếng cho giấc ngủ đêm và sau đó bạn có thể thức dậy và bắt đầu chạy bộ.
Để có thể chạy bộ vào ngày hôm sau, bạn không nên uống rượu bia  nhiều vào tối hôm trước. Chuyên gia khuyên bạn chỉ nên uống tối đa 2 ly để có thể thức dậy chạy bộ vào sáng hôm sau.
Những nhóm chạy không chỉ có mục tiêu chạy để có sức khỏe tốt mà còn có những hoạt động chung của cả nhóm như gây quỹ…

máy tập chạy bộ cơ
Để không cảm thấy nhàm chán, đôi khi bạn nên đổi thay đường chạy vào những ngày nghỉ cuối tuần.
Bạn có thể cảm nhận được nhịp thở, nhịp đập trong lồng ngực mình cùng với mỗi bước chạy hàng sáng để thấy yêu thích việc chạy bộ.
Hãy cảm thấy vui vẻ với những gì bạn đã thực hiện được sau những bước chạy đầu tiền để tiếp tục chạy vào mỗi buổi sáng.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/máy-chạy-bộ-cơ-5.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/máy-chạy-bộ-cơ-5-150x150.jpgadminSức khỏeThể hình
Đaị Việt Sport - Ăn kiêng luôn là cách mà các bạn nữ lựa chọn để giảm cân nhưng các bạn k hề biết rằng nó không ề có tác dụng với các bạn mà ngược lại nó còn khiến các bạn mệt mỏi và giảm sức khỏe cũng...