Mùa đông sắp đến, mưa phùn, gió lạnh, nhiệt độ thấp khiến cho việc rèn luyện sức khỏe của nhiều người bị ảnh hưởng. Thói quen dậy sớm ra sức viên chạy bộ của phần nhiều mọi người gặp khó khăn mỗi mùa đông về. Bởi vậy việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ trong nhà giúp cho việc rèn luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, chọn mua máy chạy bộ nào cho thích hợp, dùng được lâu hơn mà tiết kiệm được chi phí sẽ là một vấn đề không nhỏ. Không hẳn bạn mua được một chiếc máy chạy bộ với giá rẻ là đã đủ.

Máy chạy bộ điện thường có giá từ 7 triệu đồng trở lên, nhưng cũng theo chiều biến thiên đó thì công suất motor dùng cũng sẽ đổi thay. Máy chạy bộ có công suất càng nhỏ thì độ bền dùng của motor càng thấp.

Thông thường các sản phẩm có mức giá từ 7 đến 10 triệu thì Motor có công suất dưới 1.75Hp, giới hạn rèn luyện dành cho người có cân nặng dưới 80kg, bạn sẽ chỉ luyện tập trong thời điểm giới hạn 60 phút trong một ngày.

 

Các loại máy chạy bộ giá từ 10 đến 15 triệu, Motor thường 2 – 2.5 Hp, giới hạn cân nặng và thời gian rèn luyện được cao hơn, thường là dưới 100kg và 2h rèn luyện mỗi ngày. Máy chạy có giá 15 – 20 triệu Motor công suất thường là 2.5 đến 3.5 Hp, giới hạn tập luyện được nâng cao rõ rệt, giới hạn 150kg và 4h luyện tập mỗi ngày.
Bạn thử nghĩ xem, khi bỏ tiền ra mua một sản phẩm máy chạy bộ ai cũng muốn dùng được lâu dài và dùng thoải mái mà không cảm thấy phí phạm khoản tiền mình bỏ ra.
Theo kinh nghiệm nhiều năm bán hàng, chúng tôi nhận thấy rằng với những dòng máy có công suất Motor lớn thường ít khi phải bảo hành bảo dưỡng, thời gian dùng của sản phẩm thường rất cao, có những sản phẩm trên 5 năm vẫn không xảy ra lỗi, sử dụng rất trơn tru.

Còn đối với những sản phẩm máy chạy bộ điện công suất thấp thì độ bền thường thấp hơn nhiều, vấn đề bảo hành vì vậy cũng gặp nhiều khó khăn hơn, nhất là đối với những khách hàng không thuộc khu vực Hà Nội.
Một phép tính đơn giản, bạn bỏ ra 8 triệu để mua 1 máy chạy bộ về dùng trong 1 năm hơn hay bạn bỏ ra 15 triệu để có một sản phẩm dùng trong 5 năm, điều đó tùy thuộc quyết định của bạn.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/may-chay-bo-dien-dv-5919-1460178623657.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/may-chay-bo-dien-dv-5919-1460178623657-150x150.jpgAnh VietTư Vấn
Mùa đông sắp đến, mưa phùn, gió lạnh, nhiệt độ thấp khiến cho việc rèn luyện sức khỏe của nhiều người bị ảnh hưởng. Thói quen dậy sớm ra sức viên chạy bộ của phần nhiều mọi người gặp khó khăn mỗi mùa đông về. Bởi vậy việc sở hữu một...