Công nghệ khiến nơi làm việc trở thành linh hoạt hơn bao giờ hết, rộng rãi người chúng ta đang làm việc tại những văn phòng tại nhà. Điều này có đặc quyền của riêng nó.

Bạn không cần vất vả tìm chỗ đỗ xe hay mệt mỏi với hệ thống giao thông công cộng, bạn được nghỉ trưa bất cứ khi nào bạn muốn. Nhược điểm là làm việc tại nhà có hơi nhiều phiền phức, đặc thù khi bạn chạy deadline: bạn cần đưa chó đi dạo, bồn rửa bát bị tắc.
Chẳng có vị sếp nào để ý thời gian bạn đến, bạn cần tính tự giác cao. Điều này khiến văn phòng tại gia cần thiết hơn bao giờ hết. ví như văn phòng của bạn khiến bạn chịu ngồi vào bàn làm việc, bạn đã thắng 1 nửa. Không gian văn phòng khiến bạn ưng ý sẽ truyền cảm hứng làm việc cho bạn rộng rãi hơn.

Thiết kế không gian phòng làm việc tại căn hộ

Đèn bàn: Đèn bàn giúp làm ấm không gian phòng làm việc, đặc trưng khi bạn đang đốt đèn dầu vào giữa đêm. Những chiếc đèn bàn kết hợp với ghế tựa êm ái và bức tường nghệ thuật tạo nên không gian phòng cởi mở.

Cảnh sắc bên ngoài cửa sổ: nếu bạn không thể ngồi làm việc ngoài vườn, bạn sẽ thích góc làm việc hướng ra vườn. Những chiếc cửa sổ ốp trong

Chiếc ghế văn phòng và bàn làm việc không nhất thiết phải có vẻ ngoài cứng nhắc. Bọc ghế hoa hấp dẫn và tạo sự thoả thích. Tấm thảm sàn là điểm nhấn mềm mại tạo nên không khí mời gọi cho không gian.

Phòng làm việc giữa vườn. Có gì hợp lý hơn việc bắt đầu một ngày mới bằng phương pháp băng qua khu vườn để đến văn phòng của bạn? Sở hữu quang cảnh tuyệt đẹp hay một nơi mang lại không khí trong lành khiến ngày làm việc của bạn năng suất hơn.
Thiết kế không gian phòng làm việc tại nhà

Bàn làm việc trong không gian mang lối công nghiệp bị bỏ lại trong một căn hộ kho vì nó quá nặng để đi lại. Mặt bàn thép hoạt động hiệu quả trong không gian này.

Tông màu trung tính khiến phòng làm việc theo lối truyền thống này đẹp ngoài sức tưởng tượng. Chiếc bàn được trang trí công phu cũng như ghế chính là điểm nhấn Nổi bật.

Bảng màu xuất sắc: Bạn có có 1 màu sắc yêu thích luôn luôn hấp dẫn bạn dù có chuyện gì xảy ra? Đưa tông màu đó vào văn phòng của bạn.

Tường gạch thô và cửa sổ phong cách công nghiệp tạo cá tính riêng cho không gian này. Bệ cửa sổ là nơi thư giãn và tuyệt vời dành cho 1 giấc ngủ ngắn.

Đẹp và hẹp: Kệ treo tường và 1 chiếc bàn hẹp khiến không gian này phát triển thành kín đáo nhưng đồng thời cũng rất thời trang.

Đưa chất cá nhân vào không gian với vài món đồ thực sự có ý nghĩa với bạn.
Tham khảo Những Dự Án đang triển khai
thiết kế chung cư Parkhill Timescity hiện đại
thiet ke noi that chung cu Discovery Complex hien dai
thiet ke noi that chung cu Vinhomes Nguyen Chi Thanh hien dai

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-phong-lam-viec-tai-nha-03.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-phong-lam-viec-tai-nha-03-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaHình ảnh xây dựng nội thất phòng làm việc
Công nghệ khiến nơi làm việc trở thành linh hoạt hơn bao giờ hết, rộng rãi người chúng ta đang làm việc tại những văn phòng tại nhà. Điều này có đặc quyền của riêng nó. Bạn không cần vất vả tìm chỗ đỗ xe hay mệt mỏi với...