(ảnh minh hoạ).

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:

Cụ thể, căn cứ Luật Các tổ chức tín dụng và xét thực trạng quản trị, điều hành của GPBank, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có Quyết định đình chỉ quyền và nghĩa vụ của ông Tạ Bá Long đối với chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và chức danh thành viên Hội đồng quản trị; Đình chỉ quyền và nghĩa vụ của ông Đoàn Văn An đối với chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và chức danh thành viên Hội đồng quản trị; Đình chỉ quyền và nghĩa vụ của bà Tạ Thu Thủy đối với chức danh thành viên Hội đồng quản trị GPBank.

Đồng thời, để đảm bảo hoạt động của GPBank tiếp tục diễn ra bình thường, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã Quyết định chỉ định bà Trần Thị Lệ Nga là người đại diện (bao gồm người đại diện theo pháp luật) của GPBank kể từ ngày 8/4/2015.

Bà Trần Thị Lệ Nga, nguyên trưởng ban kiểm soát của Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) từ năm 2009 đến ngày 14/4/2015.

Bà Nga sinh năm 1961, gia nhập VietinBank từ năm 1988, trong đó có nhiều năm gắn bó với chi nhánh Chương Dương.

Tại Đại hội cổ đông thường niên của VietinBank ngày 14/4/2015, cổ đông VietinBank đã thông qua việc thôi giữ chức thành viên Ban kiểm soát của bà Trần Thị Lệ Nga để bà Nga nhận nhiệm vụ mới.

Cũng tại cuộc họp cổ đông của VietinBank hồi tháng 4, Chủ tịch Nguyễn Văn Thắng đã đề cập tới việc ngân hàng này sẽ tham gia tái cơ cấu tại GPBank và Ngân hàng Đại dương (OceanBank), thay vì sáp nhập với hai đơn vị này như một số thông tin đồn đoán.

Nguyễn Hiền

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/0327c496ba.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/0327c496ba-150x150.jpegadminKinh doanh
(ảnh minh hoạ). Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA: * NHNN đình chỉ Chủ tịch và phó Chủ tịch HĐQT GPBank * Mỗi ngày người Việt chi hơn 12 triệu USD nhập khẩu ôtô * Petrolimex lỗ nghìn tỷ từ công ty con nước ngoài * Tỷ...