Nạn nhân tiêu biểu của “ đau ốm do môi trường” thường phàn nàn về cảm giác mệt mỏi và xuống sức kinh khủng, hiếm khi họ thực hiện được chức năng của cơ thể. Tuy nhiên, khi làm các xét nghiệm về y khoa thì lại chẳng phát hiện được điều gì.

Vấn đề chỉ được khám phá sau khi tiến hành hỏi bệnh một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đó là: Gan trở nên quá tải bởi các chất độc tích tụ tới nỗi nó không thể hoạt dộng bình thường được nữa. Những thủ phạm tấn công vào hệ miễn dịch bao gồm: các loại hóa chất bảo vệ thực vật phun trong nhà, trên bãi cỏ, khu vực quanh sân gôn, các chất formaldhyd và các dạng khói hóa chất phát sinh từ các cơ sở sản xuất đệm xe ca, những tấm thảm mới, sơn, các chất chống cháy, dịch tẩy khô; các loại hóa dầu trong nước hoa, thuốc nhuộm, nhựa, sao su tổng hợp, clo trong bể bơi, các kim loại và nhựa trong chất liệu nha khoa. Chẩn đoán này được phát hiện khi các biện pháp giải độc đẩy lui được tình trạng bệnh lý đó.

Các kim loại và hóa chất độc còn có thể gây ra những bệnh lý nghiêm trọng hơn .Ví dụ bệnh Parkinson, Lupus, Alzheimer ít nhiều liên quan đến chất bảo vệ thực vật, việc sử dụng 1 số dược phẩm, hay sự tích tụ các kim loại nặng trong mô não Bên cạnh đó, sự nhạy cảm đối với nấm và mốc – những thứ vương vất lại sau mùa mưa và phát tán từ các tầng hầm ẩm mốc qua hệ thống lò sưởi, điều hòa cũng ngày càng gia tăng.

Giải độc cho gan

Tất cả các chất độc xâm nhập vào cơ thể đều được khử độc tại gan trước khi chúng bị bài xuất ra ngoài. Các sản phẩm chuyển hóa bình thường của cơ thể cũng được giải độc tại gan. Khi có nhiều loại thuốc và các chất độc trong môi trường làm tăng gánh nặng cho gan, thì gan sẽ bj suy nhược, không thực hiện được các chức năng của mình và hoạt động bên trong của cơ thể sẽ bị đình trệ. Các triệu chứng bao gồm: chán ăn , mệt mỏi, mụn nhọt mẩn ngứa, đau cơ hoặc khớp….

Các thức ăn kích thích sự dẫn lưu của gan cũng có tác dụng trợ giúp cơ thể giải độc bao gồm : những thức ăn giàu sulfur, selen hoạt động như nHững chất chống oxy hóa; thức ăn giàu inositol và choline hỗ trợ gan loại trừ chất béo dư thừa. Cải xoong, củ cải đen đỏ, rau mùi tây, diệp hạ châu, atiso.. .là những thứ có lợi cho gan.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/d48d6e9b22.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/d48d6e9b22-150x150.jpegadminSức khỏe
Nạn nhân tiêu biểu của “ đau ốm do môi trường” thường phàn nàn về cảm giác mệt mỏi và xuống sức kinh khủng, hiếm khi họ thực hiện được chức năng của cơ thể. Tuy nhiên, khi làm các xét nghiệm về y khoa thì lại chẳng phát...