Mua xe đạp tập tại nhà chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và phân vân được đặt ra nếu mua xe lần đầu. Hiểu được những phân vân đó chúng tôi – Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn giải đáp các câu hỏi mà có lẽ bất cứ ai mua xe đạp tập chính hãng lần đầu tiên cũng không thể không thắc mắc.

1. Đối tượng tập luyện của xe đạp tập chính hãng tại chỗ là những ai?

Điều tất nhiên mà bạn cần biết trước khi mua xe đạp thể dục tại nhà chính là cần biết được sản phẩm này có đủ điều kiện để đáp ứng được các bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho bạn hay không?

Cho dù cường độ tập luyện của bạn không hà khắc như các vận động viên chuyên nghiệp tuy nhiên nếu chiếc xe đáp ứng được cũng có nghĩa rằng bạn có thể tha hồ vận động với chiếc xe đạp tập này mà không cần phải lo lắng đến việc nó có đáp ứng được hay không? Bởi bạn cũng không thể chắc rằng, sau khi bạn mua nó về nhà thì có phát sinh thêm đối tượng tập luyện nào dùng chung chiếc xe này với bạn không!

mua-xe-dap-tap-the-duc-2

Điều này bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều bởi hiện nay hầu hết các dòng xe đạp tập thể dục tại chỗ đều đã được tích hợp chức năng điều chỉnh kháng lực

2. Xe có chức năng điều chỉnh kháng lực không?

Điều này bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều bởi hiện nay hầu hết các dòng xe đạp tập tại chỗ đều đã được tích hợp chức năng điều chỉnh kháng lực. Với mục đích mở rộng các bài tập cho người tập. Tuy nhiên, rất ít người có thể tận dụng được tốt các chức năng này, do họ chỉ quan tâm đến chức năng này khi họ cảm thấy xe đạp nặng quá. Đây chính xác là một sự lãng phí.

Thay vì chỉ dừng lại ở một tốc độ bạn hãy điều chỉnh các cấp độ khác nhau của kháng lực trong suốt buổi tập. Nhiều người cho rằng việc tập luyện bằng xe đạp tập sẽ hiệu quả hơn, tuy nhiên, việc bạn điều chỉnh cấp độ của lực kháng trong quá trình luyện tập đã tương đương với khi tập ngoài trời rồi đó.

3. Xe đạp thể dục tại nhà liệu có phù hợp với yêu cầu tập luyện của bạn không?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng xe đạp thể dục tại nhà với mẫu mã, chủng loại và tính năng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, có thể khẳng định xe đạp nào đều có tác dụng như nhau, chính vì thế, bạn chỉ cần vận dụng tốt những chức năng của núm vặn kháng lực thì hiệu quả giảm cân hay lấy lại vóc dáng là điều vô cùng đơn giản. Hãy lựa chọn dòng xe đạp tập thể dục theo sở thích của bạn, có thể bạn sẽ thích một dòng như xe đạp đua, có thể bạn thích dòng tập luyện toàn thân hay bạn lại thích một chiếc xe đạp thể dục cố định đây hoàn toàn là sự lựa chọn của riêng bạn.

mua-xe-dap-tap-the-duc-2

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng xe đạp tập thể dục tại nhà với mẫu mã, chủng loại và tính năng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn

4. Có nên mua xe đạp tập thể dục đa năng không?

Nhà sản xuất cho ra đời xe đạp tập chính hãng đa năng với mục đích nhằm tiết kiệm chi phí cho một bộ tập gym đầy đủ cho người tập luyện. Tuy nhiên, nếu bạn lại có ý định muốn đầu tư một giàn tập tạ thì một chiếc xe đạp tập đa chức năng là không cần thiết.

Tuy nhiên, với những người chỉ đầu tư cho một thiết bị thể dục tại nhà thì đây là một dòng xe đạp tập thể dục lý tưởng. Bạn vừa đạp xe lại có thể vừa thực hiện các bài tập với tạ tay và nhiều chức năng khác nữa.

5. Thời gian bảo hành và sau bảo hành của xe đạp tập chính hãng như thế nào?

Để có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng và tập luyện, bảo hành và chất lượng bảo hành là điều mà bạn cần phải quan tâm. Thời gian bảo hành càng lâu sẽ càng tốt cho người mua tuy nhiên thông thường thời gian bảo hành cũng đều là 12 tháng. Tuy nhiên, chế độ sau bảo hành mới là quan trọng nhất. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ sau bảo hành nếu xe gặp trục trặc thì bạn có được hỗ trợ giảm giá khi sửa chữa gì không?

Và đặc biệt, yếu tố quyết định vì sao bạn nên mua ở các nhà phân phối lớn, uy tín như Đại Việt Sport và các nhà phân phối khác mà không phải các đại lý nhỏ lẻ. Có rất nhiều khách hàng tìm đến Đại Việt Sport để mong được hỗ trợ về các sự cố mà họ gặp phải trong khi sử dụng xe đạp tập thể dục và ngay cả máy chạy bộ tuy rằng họ không mua sản phẩm tại Đại Việt Sport, nhưng nơi họ mua trước đây không còn bán và cũng có những trường hợp, nơi họ mua sản phẩm không có hỗ trợ các lỗi đó và họ đã không giải quyết sau thời gian bảo hành. Chính vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

Xem thêm : Tại đây.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2018/07/xe-dap-tap-the-duc-3-1530777525929-2.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2018/07/xe-dap-tap-the-duc-3-1530777525929-2-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thaoCó nên mua xe đạp tập thể dục đa năng không?,máy tập xe đạp,xe đạp tập thể dục,xe đạp tập đai việt,xe đạp thể dục chính hãng
 Mua xe đạp tập tại nhà chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và phân vân được đặt ra nếu mua xe lần đầu. Hiểu được những phân vân đó chúng tôi - Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn giải đáp các câu hỏi mà có lẽ bất...