Hãy dành 1 phòng riêng cho chúng là một cách trân trọng thời kì trưởng thành của đứa trẻ và tạo cảm hứng cho trẻ trong năm học tiếp theo. Những dịp như chuyển từ phòng trẻ em tới phòng ngủ của teen hay bắt đầu cuộc sống mới tại trường học, dành 1 năm cuối tại căn hộ được gọi là những chuyển biến lớn. Khi bạn thực sự muốn dành cho con sự bất ngờ, hãy suy nghĩ về việc thay đổi diện mạo phòng. dưới đây là vài gợi ý thiết kế phòng cho trẻ.

Phòng trẻ em tươi sáng và vui vẻ. Giấy dán tường khu rừng là đủ chất với 1 đứa trẻ và những bậc phụ huynh hiện đai. Một chiếc giường tầng đơn giản và thảm hoa màu xám trung tính tạo ra sự kinh điển chống lại thử thách của thời gian. Chiếc đu làm từ lốp xe thả từ trần nhà? Không đứa trẻ nào cưỡng lại được.

Tường bảng đen đầy màu sắc. hiện tại, vài đơn vị sẵn sàng sơn bảng với bất cứ màu nào mà bạn muốn. Thử sơn tường phòng của con bạn với màu mà chúng ưng ý.

Phòng ngủ siêu năng lượng dành cho 2 bé. Giấy dán tường họa tiết hình học đưa sức sống vào căn phòng, và tông màu trắng – đỏ – xanh là màu đặc biệt của siêu nhân. Chiếc túi beanbag và ghế bọc len móc mang đến vẻ thân thiện cho căn phòng của trẻ.
Thiết kế phòng ngủ trẻ con cho biệt thự Vinhomes Riverside

Chiếc kệ lớn của Ikea cung ứng không gian đựng sách và đồ chơi. Một loạt khung ảnh siêu anh hung mang đến nụ cười cho trẻ.

Giấy dán tường in hình động vật màu da cam đưa giai điệu và cảm giác phiêu vào không gian phòng. Chiếc lều khiến không gian giường ngủ trở nên vui nhộn hơn. Ghế da ottoman bao quanh bàn gỗ tạo nên sự khởi đầu đầy sáng tạo mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong chờ.

Đặt tên cho bức tường. Một tấm bảng chữ nhật được sơn màu treo trên tường tạo ra phông nền tuyệt vời dành cho bộ chữ nhôm trong phòng dành cho trẻ. Chọn màu sắc mà trẻ ưng ý để sơn tấm bảng màu, bạn có thể tìm tấm bảng này ở bất kì chỗ nào với đủ loại chất liệu và kích cỡ.
Thiết kế phòng ngủ trẻ con cho biệt thự Vinhomes Riverside

Phòng để trẻ lớn lên. Khoảng thời gian bé chuyển từ cũi sang giường, hãy xem xét việc bố trí 1 chiếc giường lớn hơn nếu bạn có đủ chỗ. Một chiếc giường đôi gắn bó với trẻ lâu hơn là giường đơn. phấn đấu chọn màu sắc linh hoạt và nguyên liệu nội thất bạn mong muốn để trẻ có thể sử dụng trong rộng rãi năm, nhưng để con bạn chọn màu sơn và phụ kiện đi kèm. Trong không gian hiển thị ở đây, bức tường màu hồng vui vẻ và gối cùng tranh tạo ra nét nữ tính. Đèn, khung giường màu nâu và đầu giường hiện đại có thể dễ dàng tái sử dụng trong một căn phòng khác.

Bức tường màu xám nhạt và thảm trắng – ghi khá cổ điển, nhưng trần màu xanh nước biển và rèm cửa zigzag màu đỏ cherry đưa nét thời trang của trẻ vào phòng ngủ này. Vài đồ dùng nhỏ từ Ikea khá đương đại, phong cách và vừa túi tiền.

Chiếc bảng khung gỗ bọc vải phân phối không gian sáng tạo và để thông báo, cùng ghế bổ sung phân phối chỗ ngồi cho bạn bè khi đến thăm.

Một bức tranh tường cỡ lớn hình người lướt sóng làm đổi thay hoàn toàn căn phòng. Chụp đèn hình khối hữu cơ, thảm cỏ xanh và bộ ga sọc thêm vào chất biển.
Thiết kế phòng ngủ trẻ con cho biệt thự Vinhomes Riverside

Với những thiếu niên tuổi mới lớn, hãy xem xét việc tậu những món đồ tiện dụng trong việc chuyển căn hộ. Ghế, màn hình và thảm đủ linh hoạt để dùng trong phổ biến phòng khác nhau, từ phòng kí túc đến 1 căn hộ.
Tham khảo thêm Công Trình đang sắp bàn giao :
thiet ke biet thu Vinhomes Riverside tan co dien
thiết kế nội thất biệt thự Ecopark sang trọng
thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đẹp

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-ngu-tre-con-cho-biet-thu-vinhomes-riverside-02.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-ngu-tre-con-cho-biet-thu-vinhomes-riverside-02-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaẢnh Thiết kế nội thất phòng ngủ
Hãy dành 1 phòng riêng cho chúng là một cách trân trọng thời kì trưởng thành của đứa trẻ và tạo cảm hứng cho trẻ trong năm học tiếp theo. Những dịp như chuyển từ phòng trẻ em tới phòng ngủ của teen hay bắt đầu cuộc sống mới...