Những món đồ nhỏ đơn thuần vững vàng trước thử thách thời gian. Chẳng bao giờ lỗi mốt, những vật dụng bên dưới vừa cao cấp vừa cổ điển, có giá trị sử dụng vững bền nên bạn không cần lo chuẩn bị tiền thay thế nó trong vài năm. Hãy quên đi xu thế nội thất mới nhất, bên dưới là những món đồ cũ nhưng tốt mà hầu hết căn phòng khách cần.

Những vật dụng trang trí phòng khách không bao giờ lỗi thời

Cửa chớp. Chiếc cửa sổ thanh lịch trở thành giải pháp thiết kế lý tưởng dành cho ngôi căn hộ khi chủ nhà không muốn treo rèm và cũng không để ý đến việc người khác rình mò. Đường nét sắc sảo và rõ ràng cùng màu trắng khiến căn phòng sáng sủa và mát mẻ hơn.

Đệm gác chân Morocco. Vấn đề muôn thưở là nơi bạn gác chân khi muốn thư giãn trên ghế sofa. Giải pháp rõ ràng là chiếc đệm gác chân bằng da Ma rốc. đơn thuần và nhỏ gọn, những chiếc đệm ngồi tạo sự linh hoạt trong không gian, không chỉ trong phòng khách này. bên dưới là cặp đệm gác chân da màu nâu đặt cạnh bộ sofa phẳng, bổ sung cho thiết kế thêm sự tinh xảo.

Đèn trang trí. Đường nét kiến trúc của chiếc đèn khiến nó trở thành khía cạnh trang trí rộng rãi trong phòng khách những năm gần đây và nó sẽ luôn gắn ngay tắp lự với không gian này. Cũng như bổ sung thêm ánh sáng, những đường nét đồng thời tạo tuyên ngôn của chính nó. Đặt đèn ở 2 đầu bộ sofa như ở đây. ví như bạn làm chao đèn với màu trung tính như tại không gian này, thử thay thế nó bằng màu rực rỡ hơn để thêm năng lượng cho không gian của bạn.
Những vật dụng trang trí phòng khách không bao giờ lỗi thời

Sofa Chesterfield. Đó là phụ kiện được phù hợp trong những quán bar bắt mắt và khách sạn kiểu cổ. Với những đường nét sạch sẽ và thoải mái, ghế sofa Chesterfield thực sự là thiết kế vượt thời gian và phù hợp với căn hộ đương đại. Phiên bản cổ điển làm từ da, nhưng với phiên bản mang nhiều chất xa hoa, màu hồng mâm xôi và màu thiếc mới là thời thượng.

Tủ retro. Có thể nó không hề mấu chốt cho không gian như 1 chiếc bàn café hoặc sofa, nhưng 1 tủ đĩa cổ điển có thể thay đổi điểm nhìn của 1 phòng khách. bên dưới là thiết kế kiểu những năm 50 đã thêm cảm giác đặc thù và khiến mặt tủ phát triển thành không gian tiện dụng để trưng bày đồ décor. Với vẻ ngoài mang tính vượt thời gian, gắn bó với gỗ có màu ấm như gỗ tếch hoặc gỗ hồng mộc mạc.
Những vật dụng trang trí phòng khách không bao giờ lỗi thời

Câu lạc bộ ghế bành da. Đó là lựa chọn cổ điển với phần đệm ngồi sâu bọc da tốt hơn. mua 1 chiếc ghế cũ tạo phong cách sống động hoặc 1 chiếc ghế kiểu cố điển. điểm tô nó với 1 chiếc gối hoa, sau đố ngồi lại và thư giãn bên 1 tách trà.

Trang trí chiếc gương trên bệ lò sưởi. Một chiếc gương dấu hiệu treo trên bệ lò sưởi tạo cảm giác về không gian và ánh sáng. Tuy nhiên đừng chỉ sử dụng gương cũ. trường hợp bạn có khả năng sở hữu 1 chiếc gương cổ điển ban đầu, hoàn chỉnh nó với phần khung mạ bạc. ví như không, suy nghĩ về bí quyết thức tương tự nhưng có giá thành thấp hơn.
Những đồ dùng trang trí phòng khách không bao giờ lỗi thời

Cụm tranh. Bạn đã thấy hàng trăm bức tường với nhiều khung hình và tác phẩm nghệ thuật. Nhưng có 1 lý do khiến ý tưởng này phát triển thành bế tắc: Nó quá năng động. Một cụm hình ảnh biến phòng khách thông thường vươn lên là 1 ngôi nhà. Treo chúng lên là cách dễ dàng phản ánh thời trang của bạn, như tại không gian này. Làm mọi phương pháp khiến chúng ăn khớp với nhau.
Những vật dụng trang trí phòng khách không bao giờ lỗi thời

Thảm Ba Tư. Tập phù hợp họa tiết phức tạp và màu sắc ấm áp cho bất kỳ không gian nào. Thêm vào đó, những tấm thảm truyền thống hòa hợp với sàn gỗ, đá hoặc thảm. Thiết lập môi trường thiên nhiên cho nó, nhưng cũng khiến thảm Ba Tư thích hợp với không gian đương đại. Thảm dệt tay có thể đắt, nhưng những thiết kế thân thiện lại rất dễ tìm.
Tham khảo thêm Dự Án đang thực hiện :
thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng
thiết kế nhà phố sang trọng
thiết kế penthouses đẹp

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-vat-dung-trang-tri-phong-khach-khong-bao-gio-loi-thoi-01.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-vat-dung-trang-tri-phong-khach-khong-bao-gio-loi-thoi-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaảnh trang trí phòng khách
Những món đồ nhỏ đơn thuần vững vàng trước thử thách thời gian. Chẳng bao giờ lỗi mốt, những vật dụng bên dưới vừa cao cấp vừa cổ điển, có giá trị sử dụng vững bền nên bạn không cần lo chuẩn bị tiền thay thế nó trong vài...