Mặc dù không dành cho hầu hết đa số người nhưng với những người ưng ý phong cách, Shabby Chic tạo nên sự thoải mái và cao cấp. Tinh thần của lối này nằm ở những gì bạn có, tận hưởng niềm vui tìm kiếm những món đồ cổ và chào mừng sự không tuyệt vời. Nó không dành cho mọi hầu hết người nhưng ví như bạn đang tìm kiếm và muốn đưa phong cách này vào không gian sống, hãy xem 10 sự kết hợp trang trí bên dưới.

10 sự kết phù hợp đưa phong cách Shabby Chic vào không gian sống
Ghế bọc da + túi cói + vải hoa văn + nền trắng. Khôi phục lại khu vực ngồi bằng chiếc ghế bọc da với chiếc giỏ cói đặt 1 bên và gối tựa bọc vải hoa. Giữ phần không gian còn lại với sàn, trần và tường đều trắng.
Bồn rửa + bồn tắm kiểu dân dã + đèn chùm kính Venice . Để có sự kết phù hợp mang tính mộc mạc nhưng đầy sang trọng, ngâm mình trong bồn tắm phía dưới đèn chùm kính Venice, trên mặt sàn gỗ rộng này. Tạo sao không thử 1 phiên bản nhỏ của bồn rửa kiểu trang trại trong phòng tắm?
xem thêm Đơn vị thi công:
thiết kế nội thất khách sạn5 sao
thiet ke noi that nha hangđẹp
Đèn căn hộ kho + ghế bành mộc + rèm cửa vintage. Đèn nhà kho không chỉ dành cho không gian ngoài trời, treo nó phía trên bàn ăn vừa đơn giản vừa tạo cảm giác tự do. Chiếc bàn kiểu thôn quê và ghế bành mộc mạc hoạt động hiệu quả trong không gian, trong khi chiếc rèm in hoa kiểu vintage mang đến cảm giác nữ tính.
10 sự kết phù hợp đưa phong cách Shabby Chic vào không gian sống
Tủ trắng + sàn gỗ thô + đèn chùm pha lê. Một căn bếp đơn giản với phong cách Shabby Chic thực sự vươn lên là đẹp hon với sàn gỗ mộc và bộ đèn chùm lấp lánh. Bao gồm vài chi tiết bằng kính nhắc lại trên giá sách hay bếp là cơ hội tốt trưng ra bộ sưu tập với phong cách mismatch.
Trắng + xanh bạc hà + vải in hoa + gỗ thô. Vỏ gối in hoa mờ và giá sách màu xanh bạc hà đưa đủ nét nữ tính vào phòng ngủ nhỏ này. Chiếc giường bằng gỗ thô, tường trắng khiến không gian thoát khỏi cảm giác ngọt ngào quá mức.
Sàn trắng + tường xanh dương + đèn chùm xanh dương. Bạn muốn thêm phổ biến màu hơn? Nhấn mạnh những bức tường bằng bí quyết ghép nối chúng với sàng màu trắng bóng. Trong không gian này, màu xanh dương được chọn từ màu của đèn chùm nhỏ nhắn, một cụm chân nến trên sàn và rèm cửa ombre.
10 sự kết phù hợp đưa phong cách Shabby Chic vào không gian sống
Rèm tắm + tường trắng + nghệ thuật tạo hình. đơn giản, sáng và thoáng là những từ miêu tả phòng tắm này và thật dễ để đạt được điều này. Sơn tường và trần nhà màu trắng sắc nét, thêm màn tắm màu trắng xù và đặt một chậu cây trên bậu cửa sổ.
Đèn chùm + giường khung sắt + chăn màu trắng. Khung giường sắt cổ điển trông nhẹ nhàng hơn với một lớp sơn màu kem. Lớp giường với chăn màu trắng kiểu cổ điển và gối in hoa, thắp sáng không gian với một chiếc đèn chùm lớn.
Giấy dán tường họa tiết + gương cỡ lớn + giường trắng. Bạn có thể dễ dàng đưa phong cách Shabby Chic vào không gian căn hộ mà không cần quá câu nệ những họa tiết hoa. giả dụ bạn đang tìm kiếm một không gian đương đại, an toàn, hãy thử dùng giấy dán tường với những sọc be nhẹ trên nền tường trắng, ga trải giường trắng và một chiếc giường toàn màu trắng.
Khung gương + bàn gỗ thô + ghế hiện đai + đèn chùm lối đương đại. Một chút nét Shabby Chic truyền thống đang hiện diện tại không gian này nhưng hiệu ứng tổng thể tạo cảm giác tươi mới và ổn định, nhờ một số cải tiến mới cho không gian. Đèn chùm có vẻ đẹp cao cấp, bàn ăn và ghế sở hữu những đường nét hiện đại và vững chắc.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/10-cach-dua-phong-cach-shabby-chic-vao-khong-gian-song-02-682x1024.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/10-cach-dua-phong-cach-shabby-chic-vao-khong-gian-song-02-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaCác cách phối hợp đưa tới lối Shabby Chic vào không gian sống
Mặc dù không dành cho hầu hết đa số người nhưng với những người ưng ý phong cách, Shabby Chic tạo nên sự thoải mái và cao cấp. Tinh thần của lối này nằm ở những gì bạn có, tận hưởng niềm vui tìm kiếm những món đồ cổ...