Angie Barlow đã dùng keo siêu dính trong suốt 10 năm qua để dán răng vào lợi vì sợ đi nha sĩ. Cô chia sẻ rằng: “Tôi rất sợ khi phải đến nha sĩ, mẹ tôi qua đời ở tuổi 34 vì căn bệnh ung thư vòm họng. Căn bệnh này được phát hiện khi bà đến nha sĩ để nhổ răng.”

Điều này đã ám ảnh Angie trong thời gian dài đến nỗi răng cô bị hư hỏng nặng vì hút thuốc lá quá nhiều, cô vẫn không dám đến nha sĩ mà tìm cách chữa trị tại nhà bằng keo dính. Angie nói rằng, khi răng cô rụng ra, cô chỉ cần bôi một ít keo lên răng rồi đặt lên lợi cho đến khi chúng dính chắc vào nhau.

Thế nhưng, Angie đã không lường hết được hậu quả của việc dùng keo dính, các chất độc hại phá hủy 90% xương hỗ trợ hàm, làm hỏng toàn bộ hàm răng của cô.

Từ đó, cô đã rất tự ti với nụ cười của mình. Cô cảm thấy xấu hổ khi đi mua hàng, thậm chí khi nói chuyện với con trai cô cũng rất ngại và cảm thấy không thoải mái chút nào. Cuối cùng cô đã cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi của mình để đến gặp nha sĩ.

Tiến sĩ Serpil Djemal tại Bệnh viện Kings College cho biết: “Đây có lẽ là trường hợp tồi tệ nhất trong các trường hợp tồi tệ mà tôi từng gặp và đây cũng là trường hợp khiến tôi tuyệt vọng khi biết cô ấy đã dùng keo để dán răng lại như thế.”

Angie Barlow, 48 tuổi, đã quá khiếp sợ đi đến nha sĩ nêncô đã sử dụng keo siêu dính để dính răng bị vỡ của mình. Cuối cùng, các chất độc hại trong keo đã phá hủy 90% xương hỗ trợ hàm, làm hỏng toàn bộ hàm răng của cô.

Các bác sĩ đã tiến hành nhổ 11 chiếc răng ở hàm trên và gắn 6 chiếc ốc titan vào để giữ 12 chiếc răng mới.

Sau khi hoàn thành, Angie cảm thấy rất sung sướng và nói rằng: “Thật tuyệt vời, trên cả tuyệt vời phải không? Tôi không phải đưa tay lên để che miệng một cách bối rối như trước đây nữa.”

Sau khi được các bác sĩ điều trị, Angie đã lấy lại được nụ cười và sự tự tin vốn có của mình.

Bạn bè của Angie cũng đã nhận ra sự thay đổi của cô và phải thốt lên rằng: “Chúa ơi, cậu đã trở nên cởi mở và tự tin hơn.”

Theo Khánh Đan

Lao động

adminSức khỏe
Angie Barlow đã dùng keo siêu dính trong suốt 10 năm qua để dán răng vào lợi vì sợ đi nha sĩ. Cô chia sẻ rằng: “Tôi rất sợ khi phải đến nha sĩ, mẹ tôi qua đời ở tuổi 34 vì căn bệnh ung thư vòm họng. Căn...