Mới đây, trên một fanpage cộng đồng đã đăng tải hình ảnh mẫu xe có thiết kế khá lạ mắt, trông giống hình một chú cá voi – một loài cá hiền lành, tốt bụng hay cứu những người gặp nạn ngoài biển cũng như ý nghĩa của dòng xe là thân thiện với môi trường, bảo vệ bầu không khí trong sạch. Có mẫu mã khá độc đáo tuy nhiên việc chắn bùn có lẽ là điều mà người sử dụng không khỏi băn khoăn khi sử dụng dòng xe này.

Xuất hiện mẫu xe lạ mắt của người Việt lấy hình mẫu từ cá voi - 1

Thiết kế xe được lấy ý tưởng từ cá voi

Xuất hiện mẫu xe lạ mắt của người Việt lấy hình mẫu từ cá voi - 2

Cận cảnh mẫu xe lạ mắt

Chưa rõ hình ảnh này được lấy từ đâu nhưng đã thu hút một lượng lớn người bình luận về mẫu xe này. Bên cạnh những bình luận hài hước như: xin đoán thiết kế của một hãng moto (đồ chơi) VN nào đó sắp tung ra thị trường =))) hay “Xe này của Apple nhé”… nhiều người đọc đã dự đoán đây là mẫu xe sắp trình làng của Hkbike khi thông tin về việc hãng này sắp ra mắt mẫu xe mới được quảng cáo rầm rộ trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện mẫu xe lạ mắt của người Việt lấy hình mẫu từ cá voi - 3

Bình luận của cộng đồng mạng về hình ảnh chiếc xe lạ mắt

Nhiều người đọc cũng căn cứ vào chữ H trên màn hình mẫu xe hay phóng to tấm danh thiếp trên bàn để khẳng định đây là mẫu xe sắp ra mắt của Hkbike.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về việc mẫu xe này là của hãng nào, xe là motor hay xe điện…nhưng nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ là mẫu xe điện khiến những fan của xe điện không khỏi hứng khởi.

Nếu thật sự hình ảnh được đăng tải là mẫu xe của Hkbike thì dự đoán đây sẽ là một bước tiến lớn trong ngành xe điện nói chung và bước tiến mới của hãng nói riêng nhằm nâng tầm thương hiệu Việt Nam lên một tầm cao mới và cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu nước ngoài tại thị trường Việt, người dùng cũng sẽ có thêm lựa chọn về mẫu mã khi chọn xe điện làm phương tiện di chuyển để vừa “ngầu”, vừa bảo vệ môi trường.

Xuất hiện mẫu xe lạ mắt của người Việt lấy hình mẫu từ cá voi - 4

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifhttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifadminoto xe máy
Mới đây, trên một fanpage cộng đồng đã đăng tải hình ảnh mẫu xe có thiết kế khá lạ mắt, trông giống hình một chú cá voi - một loài cá hiền lành, tốt bụng hay cứu những người gặp nạn ngoài biển cũng như ý nghĩa của dòng...