Đã đến thời điểm mà những căn hộ máy cung cấp sơn và nhà dự báo xu thế tung ra bảng màu cho năm tới. Trong khi sự chọn lựa thường khác nhau giữa các công ty, một trong số những xu hướng đang nổi lên cho năm 2016 là những gì người ta hay gọi là không màu: trắng hoặc những sắc thái của màu trắng. bên dưới là 4 màu sơn nhãn hiệu và phương pháp dùng chúng trong ngôi căn hộ của bạn.

xu hướng màu trong thi công nhà năm 2016
Tôi có xu thế bị kéo tới bởi nội thất đầy màu sắc nhưng vẫn có thể đánh giá một không gian toàn màu trắng là đẹp, chẳng hạn như căn hộ bếp này. Tủ sơn với màu trắng Benjamin Moore. đơn thuần là trắng, đơn thuần là đẹp. Hãng Benjamin Moore tuy chậm nhưng kiên cố đang hướng tới màu sắc nhẹ nhàng hơn. Năm 2014, lựa chọn của hãng này là màu xanh da trời và năm ngoái là màu xanh Guilford trung tính. Các sắc thái mềm mại và đủ trung tính được sử dụng phổ biến trong 1 không gian, chứ không chỉ đơn thuần là 1 dấu chấm nhỏ.

trường hợp bạn thích màu trắng với 1 chút cứng cáp, hãy xem màu trắng của Sherwin Williams Alabaster. Tông màu trắng trung tính không chạy quá xa khỏi màu ấm hay màu lạnh và bắt cặp tuyệt đẹp với những màu khác.
xu thế màu trong xây dựng căn hộ năm 2016
Màu trắng Alabaster mang lại cảm giác màu trắng thuần khiết. Tại đây nó giúp xác định rõ kết cấu căn hộ tách biệt khỏi màu trắng ngoạt thất.
Màu trắng cappuccino là tông màu trắng kem kết hòa hợp tốt với màu ấm. Tại không gian này, nó tương phản với những điểm nhấn màu nâu sẫm trong phòng. Đó là lựa chọn tốt ví như bạn cần tăng ánh sáng trong không gian là mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng vào 1 ngày nắng.
Đây là 1 căn phòng khác với màu trắng giản dị từ Benjamin Moore. Không gian màu trắng thường mang đến cảm giác lạnh và vô trùng, nhưng bạn có thể chống lại điều này trường hợp không gian của bạn đã nổi rõ các khía cạnh kiến trúc và nội thất quyến rũ, đồ đạc và phụ kiện. Trên thực tế, những bức tường trắng cho phép các yếu tố phát triển thành trung tâm.
xu thế màu trong Thiết kế nhà năm 2016
Với những người thích trộn lẫn màu trong 1 căn phòng nhưng không thích màu sáng hay quá mạnh, hãy thử màu trắng trung tính, ghi và nâu. Những màu này khiến không gian thú vị, ấm áp và cởi mở hơn nhưng không quá lạm dụng màu. ưu điểm cho căn phòng trung tính này là nó sẽ không vươn lên là lỗi thời quá nhanh. Bức tường được sơn màu trắng Alabaster.
Ngay cả những người phù hợp màu đậm cũng cần màu trắng trung tính hay ánh sáng để tạo bước đột phá. Tôi thích nghĩ về điều này như thể nó rất quan trọng trong 1 không gian âm tính, khi nghệ sĩ kết phù hợp vào tác phẩm của mình. Không gian màu trắng hoặc trống là cần thiết cho phép làm nổi trội những khía cạnh chính.

Bạn hãy nên qua Các Dự Án đang triển khai :
thiết kế biệt thự đẹp
thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tân cổ điển
thiet ke noi that penthouses dep

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/xu-huong-mau-trong-thiet-ke-noi-that-nam-2016-01.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/xu-huong-mau-trong-thiet-ke-noi-that-nam-2016-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửathiên hướng màu khi Thiết kế nội thất căn hộ năm 2016
Đã đến thời điểm mà những căn hộ máy cung cấp sơn và nhà dự báo xu thế tung ra bảng màu cho năm tới. Trong khi sự chọn lựa thường khác nhau giữa các công ty, một trong số những xu hướng đang nổi lên cho năm 2016...