Một trong những sự kiện đáng chú ý gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng gần đây chính là hình ảnh của những tấm thiệp mời tham dự sự kiện đã được mạ bằng vàng 24K. Và có thể nói, đây là lần đầu tiên cộng đồng Việt được nhìn thấy một tấm thiệp có sự đầu tư công phu và tỉ mỉ đến vậy.

Những hé lộ đầu tiên được bắt đầu từ việc nhân vật khách mời chụp ảnh cùng tấm thiệp và thông báo về việc sự có mặt của anh T. trong buổi sự kiện này. Tuy nhiên phải đến khi bạn của anh ấy phát hiện được chi tiết đặc biệt của tấm thiệp thì khi đó mọi chuyện mới được lộ rõ gây tò mò đồng thời tới cả khách mời và cộng động mạng xã hội.

Xôn xao thiệp mời mạ vàng cho lễ ra mắt xe điện mới - 2

Anh T. đăng tải hình ảnh thông tin về việc anh được mời tham dự lễ ra mắt sản phẩm của hãng xe điện Hkbike

Xôn xao thiệp mời mạ vàng cho lễ ra mắt xe điện mới - 3

Anh Hoàng Anh bày tỏ sự ngạc nhiên khi phát hiện ra tấm thiệp mời của mình được mạ bằng vàng 24K

Ngay lập tức sau khi thông tin về tấm thiệp mời mạ vàng bị rò rỉ, theo anh Hoàng Anh rất bất ngờ khi phát hiện thiệp mời của mình đã được mạ vàng và chính vì vậy, anh càng cảm thấy được sự tôn trọng của hãng xe đối với khách mời. Anh còn đùa rằng, anh sẽ trưng dụng tấm thiệp mời như một vật trang trí trong nhà.

Xôn xao thiệp mời mạ vàng cho lễ ra mắt xe điện mới - 4

Vào ngày 23 tháng 4 tới, hãng xe đạp điện HKbike sẽ tổ chức lễ ra mắt năm dòng sản phẩm mới với chủ đề “Đột phá để dẫn đầu”. Toàn bộ buổi sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hanoi với sự tham dự của gần 1000 khách mời. Đại diện bên hãng xe HKBike nhận định, mẫu xe đạp điện sắp tới hứa hẹn đem lại những đổi mới về quãng đường đi trong một lần sạc, về chất lượng và cả về kiểu dáng thiết kế.

Xôn xao thiệp mời mạ vàng cho lễ ra mắt xe điện mới - 5

Xe đạp điện Cap – A, một sản phẩm “gây bão” của hãng xe HKbike trong năm qua

Hãng xe đạp điện HKbike đã thể hiện sự đầu tư mạnh tay của mình vào lễ ra mắt năm dòng sản phẩm mới thông qua việc tổ chức buổi sự kiện tại khách sạn chất lượng hàng đầu châu Á – JW Marriott Hanoi cùng hàng loạt thiệp mời được mạ vàng 24K gây xôn xao dư luận. Nhưng liệu các nhân tố gây choáng liên quan tới lễ ra mắt sẽ được dừng tại đây hay còn có nhiều điều “dễ gây giật mình” vẫn chưa được hãng xe HKbike hé lộ? Có lẽ phải chờ đến ngày 23 tháng 4, độc giả chúng ta mới có thể nắm rõ được điều này.

Hiện tại có 30 suất đăng ký tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới của Hkbike độc giả có thể truy cập và tại đây để xem thêm thông tin.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/ca12ee76c6.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/ca12ee76c6-150x150.jpegadminoto xe máy
Một trong những sự kiện đáng chú ý gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng gần đây chính là hình ảnh của những tấm thiệp mời tham dự sự kiện đã được mạ bằng vàng 24K. Và có thể nói, đây là lần đầu tiên cộng đồng Việt...