Nguồn tin cho biết, VW hợp tác với đối tác DIRKS cùng phát triển chiếc VW Amarok V8 Passion Desert Edition mới.

VW Amarok V8 Passion Desert Edition cá tính, giá "khùng" - 1

Chiếc xe sẽ có ngoại thất hai tông màu với khung bảo vệ đầu xe phía trước, bánh xe hợp kim BBS 20 inch được bọc trong lốp xe off-road thuộc thương hiệu Cooper. Chiếc xe bán tải này cũng đã được trang bị với bậc cửa lên xuống, khung bảo vệ khi lật roll cage và huy hiệu màu đen mới.

Vẻ ngoài hầm hố tiếp tục được kết nối với thiết kế cabin cao cấp được bao phủ trong da và chất liệu Alcantara. VW cũng đã được trang bị sợi carbon, đồng hồ đo phụ trợ, một hệ thống thông tin giải trí với hệ thống định vị GPS và chức năng truyền hình.

Nguồn điện được cung cấp bởi một động cơ V8 TDI, dung tích 4,2 lít sản sinh công suất 410 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 685 lb-ft. Nó được kết nối với một hộp số Tiptronic tám cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0-62 dặm một giờ trong sáu giây trước khi chạm tốc độ tối đa lên đến 149 mph.

Về mặt hiệu suất, chiếc xe tải đã được trang bị hệ thống treo coilover và hệ thống phanh hiệu suất cao với các đĩa phanh trước 16 inch và 14 inch ở phía sau.

Không có gì nghi ngờ, chiếc Volkswagen Amarok V8 Desert Edition chắc chắn rất độc đáo, nhưng nó có giá khởi điểm quá cao, khoảng 217.514 USD.

Cùng ngắm một số hình ảnh của chiếc VW Amarok V8 Passion Desert Edition mới:

VW Amarok V8 Passion Desert Edition cá tính, giá "khùng" - 2

VW Amarok V8 Passion Desert Edition cá tính, giá "khùng" - 3

VW Amarok V8 Passion Desert Edition cá tính, giá "khùng" - 4

VW Amarok V8 Passion Desert Edition cá tính, giá "khùng" - 5

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifhttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifadminoto xe máy
Top 10 mẫu siêu xe mong đợi nhất tại Geneva Motor Show 2016 Vợ đại gia Minh 'nhựa' chi bạo sắm Ferrari 488 GTB? Mercedes-Maybach S600 Guard lên cấp chống đạn, giá hơn 11 tỷ đồng Nguồn tin cho biết, VW hợp tác với đối tác DIRKS cùng phát triển chiếc VW...