ViewSonic đánh giá, những cửa hàng bán lẻ ngày nay đang phải đối mặt với thách thức lớn chưa từng có đến từ các đối thủ bán hàng trực tuyến. Trong ngành công nghiệp bán lẻ, số lượng đối thủ cạnh tranh gia tăng cũng đồng nghĩa với việc chất lượng phục vụ phải tăng theo, và đòi hỏi sự đa dạng hóa trong cung cấp các loại hình dịch vụ.

Chính vì vậy, loại hình quảng cáo kỹ thuật số nổi lên như là một trong những giải pháp mới và tốt hơn, giúp nhà cung cấp giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng và các khách hàng tiềm năng. Cụ thể, theo dữ liệu nghiên cứu của Micro Industries, các cửa hàng sử dụng loại hình quảng cáo này đã có doanh số tăng từ 15 đến 30%.

Đầu phát kỹ thuật số NMP-302W của ViewSonic.

Nắm bắt được xu thế này, ViewSonic đã giới thiệu đầu phát kỹ thuật số NMP-302w kết hợp với màn hình LED CDE4600-L để trở thành cặp đôi trong ngành công nghiệp quảng cáo. Với sự kết hợp trên, những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có thể hưởng lợi từ công nghệ quảng cáo kỹ thuật số một cách đơn giản với chi phí thấp.

Đầu phát kỹ thuật số ViewSonic NMP-302W có khả năng trình chiếu những hình ảnh với độ phân giải Full HD (1080p). Tích hợp kết nối Wi-Fi và cổng RJ45, bộ nhớ trong 8GB, 2 cổng USB và khe cắm thẻ nhớ micro SD, hỗ trợ chuẩn HTML5 và SMIL cùng phần mềm Signage Manager đi kèm, người sử dụng NMP-302W có thể tùy biến và xuất hình ảnh quảng cáo theo lịch, hoặc lấy dữ liệu trình chiếu từ máy vi tính và laptop.

Ngoài ra, với cơ chế chống lỗi “fail-safe” đặc biệt, màn hình có thể tiếp tục hiển thị hình ảnh trước đó kể cả khi đầu phát gặp trục trặc. Theo ViewSonic, NMP-302w không chỉ cung cấp giải pháp quảng cáo kỹ thuật số cho các doanh nghiệp bán lẻ, mà còn là giải pháp phù hợp cho bệnh viện, trường học và dịch vụ công cộng.

Đầu phát kỹ thuật số NMP-302w tương thích với mọi kích thước màn hình của ViewSonic. Trong đó, với sản phẩm màn hình lớn, ViewSonic khuyến nghị người dùng nên sử dụng màn hình LED CDE4600-L 46-inch. Đây là màn hình có độ phân giải Full HD, độ sáng cao 350-nit, độ tương phản 4000:1, tích hợp công nghệ SuperClear cho góc nhìn siêu rộng và bộ loa stereo công suất 7W.

Trên Amazon Walmart, sản phẩm này có giá gần 180 USD.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/338bc457b7.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/338bc457b7-150x150.jpegadminCông nghệ
Ứng dụng giúp truy cập Wi-Fi không cần password Wi-Fi miễn phí sẽ phủ khắp lễ hội tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM Thiết bị phát Wi-Fi tốc độ cao từ mạng 4G dành cho xe hơi ViewSonic đánh giá, những cửa hàng bán lẻ ngày nay đang phải đối mặt với...