Fortune cho biết, tại Trung Quốc đang nở rộ trào lưu sử dụng ứng dụng Wifi Master Key để truy cập vào các điểm phát Wi-Fi có mã khóa mà không cần phải biết mã đó là gì.

Người dùng tại Trung Quốc đang tận dụng Wifi Master Key để truy cập Wi-Fi miễn phí ở nhiều nơi.

Hiện ứng dụng này đang có phiên bản miễn phí dành cho Windows, Mac OS, Android và iOS, ghi nhận 270 triệu lượt sử dụng mỗi tháng. Trong tháng 3.2015, Wifi Master Key là ứng dụng được sử dụng phổ biến ở thứ hạng 21.

Cơ chế hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, đó là ứng dụng này sẽ thu thập thông tin các điểm phát Wi-Fi kèm mật khẩu do người dùng của nhà mạng China Mobile cập nhật lên. Với lượng người dùng khổng lồ của China Mobile thì chẳng mấy chốc Wifi Master Key đã một cơ sở dữ liệu rộng lớn để truy tìm và giúp thiết bị kết nối Wi-Fi miễn phí.

Thậm chí trên diễn đàn công nghệ QQ tại Trung Quốc, người ta còn bàn tán về giá trị của Wifi Master Key tính tới thời điểm hiện tại – có thể lên tới 1 tỉ USD. Trước đó, Wifi Master Key đã huy động được 50 triệu USD tiền đầu tư.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/8d5616f840.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/8d5616f840-150x150.jpegadminCông nghệ
Wi-Fi miễn phí sẽ phủ khắp lễ hội tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM Thiết bị phát Wi-Fi tốc độ cao từ mạng 4G dành cho xe hơi Ứng dụng giúp tiết kiệm pin smartphone khi dùng Wi-Fi Fortune cho biết, tại Trung Quốc đang nở rộ trào lưu sử dụng ứng...