Chức năng xoay ở máy tập cơ bụng 2013 ra sao?

Đặc điểm chung của chiếc may tap co bung AD Rocket chính là động tác tập gập ngã người giúp các nhóm cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo hai bên hông được căng giãn một cách tối đa để giảm lượng mỡ thừa ở vòng 2 nhanh nhất. Nhưng AD Rocket 6 lò xo còn tuyệt vời hơn.

Tuyệt vời ở chổ là chỉ cần 1 sản phẩm máy AD rocket 6 lò xo bạn đã có các thao tác tập bụng cơ bản còn tăng thêm tính năng cao hơn nữa thật là tiện lợi và tiết kiệm . AD Rocket 6 lò xo được trang bị hệ thống 6 cặp mouse xoay, ghế ngồi xoay 360 độ và 3 cặp lò xo kéo tạo nên nét riêng khác biệt . Ngoài chức năng tựa lưng còn có chức năng mát xa cho người tập. 4 cặp massage hông, eo và lưng; 2 cặp mát xa vai gáy cổ tạo nên cảm giác dễ chịu khi luyện tập .

Với một loạt chức năng phong phú kể trên, AD Rocket 6 lò xo có thể giúp bạn tập toàn thân và thích hợp với tất cả mọi người, mọi nhu cầu. Và chỉ cần luyện tập 5 phút mỗi ngày bạn sẽ có vòng eo thon gọn, cơ bụng săn chắc tuyệt vời, thân hình quyến rũ . Thường xuyên luyện tập còn giúp ngăn dự phòng các chứng bệnh về cột sống, giúp lưu thông tuần hoàn máu cải thiện hệ thống tim mạch và sức khoẻ.

Chức năng xoay của máy tập cơ bụngHiệu quả và chất lượng là 4 chữ có thể tóm gọn ích lợi của sản phẩm này. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo về thời điểm và tiền bạc của những người thông minh bởi máy tập cơ bụng, lưng, chân và xoay eo. 6 Lò xo cực khỏe kèm đồng hồ hiển thị 3 chức năng, khung thép siêu khỏe, đế xoay 360 độ đồng thời chế độ tập riêng cho chân với kiểu dáng sang trọng, thông minh .

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/nhung-dong-may-tap-bung-duoc-ua-chuong-1445316002449.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/nhung-dong-may-tap-bung-duoc-ua-chuong-1445316002449-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
Chức năng xoay ở máy tập cơ bụng 2013 ra sao? Đặc điểm chung của chiếc may tap co bung AD Rocket chính là động tác tập gập ngã người giúp các nhóm cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo hai bên hông được căng giãn một cách tối...