Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc ghế phù hợp, có đầy đủ các chức năng và sử dụng lâu dài thì lại không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua sắm thiết bị này.

Xác định nhu cầu sử dụng

Đầu tiên, bạn phải biết rõ mua ghế massage để cho đối tượng nào dùng? Vào mục đích gì? Nếu bạn mua cho người cao tuổi, người gia sử dụng, nên chọn các mẫu ghế có thể điều chỉnh được độ mạnh nhẹ của con lăn, tạo sự thoải mái khi dùng. Ngược lại, nếu sử dụng cho những người bị đau nhức cơ, cột sống, các bệnh xương khớp, hãy chọn các sản phẩm có chức năng kéo giãn cơ thể, sẽ giúp tăng hiệu quả xoa bóp hơn.

Diện tích đặt ghế

Hầu hết ghế massage toàn thân đều quy định một khoảng không gian cần thiết để lắp đặt ghế massage, nhằm mục đích giúp ghế có thể hoạt động tốt nhất. Vì vậy trước khi mua, bạn nên hỏi kĩ nhân viên tư vấn để có được sự chuẩn bị tốt nhất vị trí đặt ghế.

Ngân sách 

Ghế massage có nhiều dòng sản phẩm với các mức giá chênh lệch khác nhau, tương ứng với từng dòng là các chức năng đặc trưng của ghế, vì vậy, bạn phải các định số tiền mình để mua được một chiếc ghế thật vừa ý.

Lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy

Là một sản phẩm có giá trị tương đối lớn, bởi thế, trước khi quyết định mua, mọi khách hàng nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về  các đơn vị phân phối, thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy, chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo để tránh khỏi cảnh tiền mất, tật mang.

Nên trải nghiệm trước khi mua

Mục đích của việc thử – trải nghiệm ghế nhằm hiểu rõ các kĩ thuật xoa bóp, massage mà ghế được trang bị, qua đó xem có phù hợp với bản thân không, tiếp theo là xem xét kĩ chất liệu da ghế, chất lượng gia công nhằm tránh tình trạng bị lừa đảo bởi các quảng cáo trên internet.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2018/01/ghế-massae-toàn-thân-12.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2018/01/ghế-massae-toàn-thân-12-150x150.pngbalinhGhế massagekinh nghiệm chọn mua ghế massage
Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc ghế phù hợp, có đầy đủ các chức năng và sử dụng lâu dài thì lại không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh...