Mua máy chạy bộ giá rẻ có thật sự rẻ ? Trong cách mua sắm, người Việt thường chuộng đồ rẻ. “Tiền nào của nấy” là kinh nghiệm của ông cha ta đã đúc kết và truyền lại quả không sai. Theo người viết tiêu chí rẻ cần được xét thành 2 hướng:

Mua máy chạy bộ giá rẻ có thật sự rẻ ? Trong cách mua sắm, người Việt thường chuộng đồ rẻ. “Tiền nào của nấy” là kinh nghiệm của ông cha ta đã đúc kết và truyền lại quả không sai. Theo người viết tiêu chí rẻ cần được xét thành 2 hướng:

1/ Rẻ là do giá thành nhưng sản phẩm chất lượng không cao. Sản phẩm hay lỗi và đi kèm đó là chế độ sau bán hàng kém. Bảo hành chậm chạp hoặc không có bảo hành. Khách hàng muốn tiếp tục sử dụng sẽ phải tự mất thêm chi phí sửa chữa, vận chuyển. Trong khi thiết bị thay thế thường rất đắt do đặc thù sản phẩm công nghệ cao.

2/Rẻ là dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo hành cùng dịch vụ sau bán hàng tốt. Mặc dù giá sản phẩm không hề rẻ, nhưng bù lại việc bảo hành luôn nhanh chóng,thiết bị thay thế chính hãng đảm bảo tuổi thọ cho máy. Linh kiện được miễn phí khi đang trong thời gian bảo hành. Như vậy bạn cần thật sự hiểu rõ chính sách bán hàng của cty để tránh mua phải “Của rẻ là của ôi”

Máy chạy bộ giá rẻ nhưng có thật sự rẻ?
 

Thứ nhất, máy chạy bộ giá rẻ có thật sự tốt ?

Khi mà mặt hàng máy chạy bộ được nhập ồ ạt qua các đường chính ngạch, tiểu ngạch, thậm chí không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ. Thì cách phân biệt các sản phẩm, cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp là một điều đặc biệt khó với người mua. Mặt hàng máy tập thể dục là mặt hàng mới, và do vậy khách hàng hầu hết là không hiểu gì nhiều về sản phẩm này. Một lời khuyên cho các bạn là không nên lấy giá cả để cân nhắc và so sánh, giá chỉ là một phần trong tiêu chí mà thôi. Kinh nghiệm của chúng tôi là không thể có máy chạy bộ tốt với giá chỉ tầm 5 – 8 triệu. Một máy chạy bộ có thể coi là “dùng được” tối thiểu giá cũng rơi vào từ 8 – 10 triệu trở lên. Hiện nay công ty điện máy Hoàng Long là địa chỉ phân phối các mặt hàng thể dục uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 19007118 để không bị tiền mất tật mang.

Thứ hai, hầu hết các máy chạy bộ giá rẻ là hàng có thương hiệu đảm bảo ?

Khi mua hàng, bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tìm hiểu về các thương hiệu đang được ưa chuộng, với thời buổi công nghệ như hiên nay thì việc tìm hiểu đó dễ như ăn cơm rồi đúng không. Nếu như đó là sản phẩm thương hiệu tốt và đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất, nên khi mua máy, bạn phải yêu cầu người bán xuất trình cho bạn hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu, tránh mua phải hàng “xách tay” qua biên giới chất lượng thấp. Thường các hãng lớn họ không cho mua bán theo đường “tiểu ngạch” như vậy.

Thứ ba, Máy chạy bộ rẻ có thật sự rẻ?

Với xã hội hiện tại,  “tiền nào” chưa chắc đã đi liền với “của nấy”. Nghe có vẻ hơi phí lí nhưng nhiều khách hàng mua máy chạy bộ giá rẻ về tập, nhưng chỉ sau một hai lần tập là chán và “đắp chiếu”. Một trong số nguyên nhân quan trọng nhất là khi tập với máy chạy bộ rẻ, chất lượng kém, thường máy rung rất mạnh, các lỗi thường xuyên xảy ra như băng chạy bị trượt, máy đột ngột dừng lại, máy không chịu nổi tải trọng của người tập … Ngoài ra vì không có các tính như các máy chạy bộ cao cấp như: đo nhịp tim, quạt gió, độ dốc … nên tập với những dòng máy này rất nhàm chán. Nếu bạn bỏ ra 7-8 triệu cho máy chạy bộ giá rẻ, nhưng chỉ tập 1-2 lần, thì đó là loại máy chạy bộ đắt nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn khi đi mua máy không nên mắc phải các sai lầm để phải hối tiếc sau khi mua.

Ads:

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/20150915105237-may_chay_bo_dien_gia-re.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/20150915105237-may_chay_bo_dien_gia-re-150x150.pngtung nmSức khỏe[Tư Vấn] Có nên mua máy chạy bộ giá rẻ
Mua máy chạy bộ giá rẻ có thật sự rẻ ? Trong cách mua sắm, người Việt thường chuộng đồ rẻ. “Tiền nào của nấy” là kinh nghiệm của ông cha ta đã đúc kết và truyền lại quả không sai. Theo người viết tiêu chí rẻ cần được...