8. Scion XB

Top 13 mẫu xe có ngoại hình "xấu xí" (P2) - 1

Scion XB với thiết kế hình vuông, nhìn khá cồng kềnh. Nó được cho là một trong những chiếc xe xấu nhất xuất hiện trên đường. Hơn nữa, nhược điểm lớn nhất của mẫu xe này là mức tiêu thụ nhiên liệu cao và động cơ không êm.

9. Toyota Prius

Top 13 mẫu xe có ngoại hình "xấu xí" (P2) - 2

Toyota Prius được biết đến với thiết kế tương lai bóng mượt, nhưng cấu trúc khí động học của chiếc xe không mang lại trực quan quá hấp dẫn. Hơn nữa, hệ thống treo thấp hơn được thiết kế để chống lại sức cản của gió, tuy nhiên rất khó di chuyển trong địa hình gồ ghề.

10. MINI Paceman

Top 13 mẫu xe có ngoại hình "xấu xí" (P2) - 3

Mẫu xe của thương hiệu con BMW, phát triển dựa trên chiếc xe thành công Countryman nhưng dường như Paceman không giữ được những gì mà đàn anh thể hiện khi có hình dáng không phù hợp với cuộc sống hiện đại.

11. Ford Flex

Top 13 mẫu xe có ngoại hình "xấu xí" (P2) - 4

Chiếc xe này thực sự trông rất kỳ cục tương tự như mẫu Scion xB. Ford Flex có ngoại hình không hấp dẫn, thiết kế góc cạnh. Trên thực tế, chiếc xe này cố gắng để trở thành chiếc xe pha trộn phong cách giữa crossover, minivan, và station wagon cùng một lúc, nhưng nó đã hoàn toàn thất bại.

12. BMW i3

Top 13 mẫu xe có ngoại hình "xấu xí" (P2) - 5

Mặc dù sức mạnh của BMW i3 không có gì đáng tranh cãi, nhưng trang carophilia lại cho rằng, chính màu sắc quá đồng nhất của chiếc xe ở vẻ bề ngoài là điểm trừ lạc hậu của nó.

13. Nissan Murano Cross Cabriolet

Top 13 mẫu xe có ngoại hình "xấu xí" (P2) - 6

Về lý thuyết, nó phải là một chiếc xe có kiểu dáng đẹp và gợi cảm; nhưng trong thực tế, nó không được yêu thích bởi hầu hết chúng ta. Điểm trừ là thiết kế đỉnh mái cồng kềnh, nó đã phá vỡ đối xứng của xe. Hơn nữa các tùy chọn màu sắc như màu xanh và rượu sâm banh màu hồng không phải là hấp dẫn đối với hầu hết các lái xe, dù nam hay nữ.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifhttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifadminoto xe máy
Maserati Levante trình làng - đối thủ nặng ký của Porsche Cayenne 'Bấn loạn' trước siêu vòng 1 bên siêu xe Lamborghini Audi R8 Spyder V10 tiếp tục sử dụng công nghệ mui vải mềm 8. Scion XB Scion XB với thiết kế hình vuông, nhìn khá cồng kềnh. Nó được cho là...