Sau đây là 5 thực phẩm nam giới nên tránh xa nếu không muốn ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Đối với nam giới chuyện chăn gối là vấn đề hết sức nan giải, phải làm sao có thể thỏa mãn được nhu cầu của cả 2 và đảm bảo sức khỏe. Để chọn được thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới là một điều không dễ dàng. Hãy lưu ý:

 

1. Các Món rán

thuc-pham-4

Nguyên nhân: Quá trình hydro hóa dầu thực vật có thể biến dầu thành thể rắn. Chất béo trong đó chính là chất béo chuyển hóa (trans fat). Xét về mức độ phá hủy, chất béo chuyển hóa mạnh hơn chất béo bão hòa rất nhiều. Các thực phẩm rán như khoai tây rán, thịt rán, … đều chứa chất béo chuyển hóa.

Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) nhận định, chất béo chuyển hóa có thể tăng cholesterol xấu trong cơ thể, tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Ngoài ra, chất béo chuyển hóa còn giảm hormone nam, tác động tiêu cực đến quá trình sản xuất tinh trùng.
2. Thịt mỡ thì sao?

thuc-pham-3

Nguyên nhân: Chất béo bão hòa và cholesterol khiến các mạch máu, bao gồm mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục hẹp lại. Trong khi đó, nếu không được cung cấp đủ lượng máu khi “yêu”, “cậu nhỏ” sẽ rất khó lên đỉnh.

>>>>>> Xem thêm:

Cơ thể bạn đang bị thiếu canxi hãy chú ý

Tập thể hình cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào

 

3. Sữa có hàm lượng chất béo cao

thuc-pham-2

Nguyên nhân: Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, những người đàn ông hấp thụ hơn 600 mg canxi từ sữa có nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến cao hơn những người đàn ông hấp thụ khoảng 150 mg canxi từ sữa đến 32%. Bởi hấp thụ quá nhiều canxi từ sữa sẽ ức chế vitamin D trong máu trong khi vitamin D lại có thể phòng ngừa bệnh ung thư tiền liệt tuyến bằng cách ngăn chặn tế bào ung thế tiền liệt tuyến phát triển.

4. Bột mì tinh luyện

thuc-pham-1

Nguyên nhân: Tuy các thực phẩm như bánh mỳ trắng có hương vị rất tuyệt vời nhưng nếu xem xét từ góc độ dinh dưỡng thì chúng không phải là thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe của các đấng mày râu. Bởi trong quá trình chế biến, nguyên tố kẽm sẽ mất 3/4. Trong khi đó, nguyên tố này lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nuôi dưỡng khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản.

5. Đậu nành

thuc-pham

Nguyên nhân: Đậu nành là thực phẩm có chứa chất estrogen. Nếu ăn quá nhiều đậu nành sẽ tăng mức estrogen trong cơ thể, từ đó tác động đến đặc điểm tình dục của nam giới. Ngoài ra, nghiên cứu của các nhà khoa học còn cho thấy, thành phần hóa học trong đậu nành có thể giảm số lượng tinh trùng.

Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Sức khỏe giới tính cho mỗi người, không có sức khỏe bạn sẽ không làm được bất cứ việc gì cả.

 

Theo: http://mrbendig.com/

Tags: sức khỏe, giới tính

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/07/thuc-pham-4.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/07/thuc-pham-4-150x150.jpghien nguyenGiới tínhMón ănSức khỏe
Sau đây là 5 thực phẩm nam giới nên tránh xa nếu không muốn ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Đối với nam giới chuyện chăn gối là vấn đề hết sức nan giải, phải làm sao có thể thỏa mãn được nhu cầu của cả 2 và đảm bảo...