Chúng tôi đã có bài viết về những trường hợp có thể dùng màu sơn đậm cho trần. hiện tại hãy thử tập trung vào sàn căn hộ, giống như trang trí 1 tấm vải lớn với màu sắc vui vẻ và đưa nó vào không gian phòng. Đây là chọn lựa hoàn hảo dành cho những người dùng sàn gỗ và không thể hoặc không muốn hoàn thiện lại.

ngoại hình nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sang trọng
Sàn căn hộ màu xanh lá cây tươi sáng, vui mắt đưa sức sống và bắt mắt vào không gian bếp màu trắng sáng này. Đó là chọn lựa xuất sắc dành cho không gian đương đại.
nếu bạn thích cảm giác sạch sẽ và tinh tế trên sàn gỗ, hãy thử sử dụng tông màu xanh dương như tại không gian này.
kiểu dáng nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cao cấp
Tham khảo thêm Những Công Trình đang thực hiện :
thiet ke noi that chung cu Vinhomes Nguyen Chi Thanh tan co dien
thiet ke nha hang đẹp
thiết kế chung cư Mipec Riverside tân cổ điển

Một trong những lợi ích của việc sơn sàn gỗ đó là vân gỗ và tông màu gỗ vẫn được nhìn thấy rõ qua lớp sơn, phải bạn dễ dàng hoàn thiện nó với 1 chút sự tinh tế trong việc dùng màu sắc. Sàn được sơn màu sẽ ít bị hao mòn hay hỏng trong giai đoạn dùng.
Hãy nhớ rằng luôn có màu sắc dành cho bạn trường hợp bạn không thích những màu sắc bị giới hạn trong bảng màu. Kiểm tra với những nhà bán lẻ sơn và mô tả về màu sắc bạn mong muốn. Một lần nữa, kiểm tra lại tông màu đó trên mẫu thử để đảm bảo bạn sẽ thực sự thích chúng.
Cân bằng màu sàn đậm bằng bí quyết sơn một đồ dùng khác trong phòng cũng bằng màu đó. Để ngăn việc dùng quá rộng rãi màu đó trong không gian, giữ phần còn lại của căn phòng với màu sáng và màu trung tính.
Đây là hình ảnh nhà bếp đầy quyến rũ với tông màu đỏ nóng. Đừng ngại sử dụng màu đậm trên sàn nhà, đặc biệt khi bạn có những bức tường trắng và ánh sáng ngập tràn không gian. Cả 2 khía cạnh này giúp căn phòng rộng và thoáng mát hơn.
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
Đối với những người thích hợp màu sắc thể hiện sự phiêu lưu, đồng thời vài màu sắc tạo cảm giác vui nhộn trên vòng màu. Đó là phương pháp lý tưởng để có được không gian đầy màu sắc nhưng vẫn có sự rung cảm hài hòa.
Bạn đã sẵn sàng sơn sàn căn hộ với màu đậm nhưng mang lại cảm giác tươi sáng? Hãy thử bắt đầu với màu xám trung tính. Đó vẫn là màu sắc đem lại sự bất ngờ cho sàn gỗ, nhưng lại tạo buộc phải cảm giác vững vàng.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-bep-voi-mau-son-san-dep-02.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-bep-voi-mau-son-san-dep-02-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaXây dựng không gian bếp nhà của bạn có sàn đẹp
Chúng tôi đã có bài viết về những trường hợp có thể dùng màu sơn đậm cho trần. hiện tại hãy thử tập trung vào sàn căn hộ, giống như trang trí 1 tấm vải lớn với màu sắc vui vẻ và đưa nó vào không gian phòng. Đây...