Phòng ăn là một nơi khá đặc trưng trong ngôi căn hộ. thi công phòng ăn hòa hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

chủ nhà nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi nhà mình. Và bởi thế, nhà thiết kế đã đảm nhận và hoàn thiện việc Thiết kế cũng như trang hoàng lại hầu hết không gian ngôi căn hộ này. khách hàng là những người có gout thẩm mỹ tối ưu với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ. Phòng ăn được coi là điểm khởi đầu cho đầy đủ ngôi căn hộ, với tông nền màu xanh và những bức tường truyền cảm hứng cho họ trong việc vận dụng màu sắc tại những không gian khác. Trong thời gian thi công, 1 quầy bar bóng loáng quyến rũ được thiết kế ngăn bí quyết bếp và phòng ăn.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Ngôi nhà có phong cách truyền thống khiến không gian thêm phần trang trọng. Điều đó không có nghĩa là chủ nhà không thể đưa cá tính của mình vào trong đó. Một trong những chọn lựa đầu tiên là thiết kế tường cho không gian phòng ăn. Màu xanh là 1 chi tiết mạnh mẽ xuyên suốt ngôi nhà. Và nó bắt đầu tại đây.
Mẫu họa tiết thực vật là điểm nhấn logic cho không gian phòng ăn truyền thống. nhà thiết kế bổ sung thêm bộ bàn ăn phong cách midcentury cho không gian này. Bộ đèn chùm là khía cạnh tạo nên nét độc đáo cho căn phòng này.
nhà thiết kế biến đổi hàng lang giữa căn hộ bếp và phòng ăn thành một không gian lưu trữ đa chức năng của 1 quầy bar cao cấp. Tủ được tùy chỉnh thiết kế và bao phủ trong lớp sơn có độ bóng cao.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Một chiếc gương đặt tại hậu tủ quầy bar mang đến cái nhìn cởi mờ. căn hộ thiết kế sắp xếp chai một cách nghệ thuật và phá vỡ kết cấu bằng bí quyết đặt ly trên ngăn kệ giữa. Ánh sáng thực sự quan trọng ở khu vực này. nhà thiết kế đã đặt tậu 1 bộ đèn tường hợp.
quý khách có thể Tham khảo thêm Ảnh Thiết kế:
tư vấn thiết kế phòng ăn
Mau Thiet Ke phong an penthouse hien dai
Thiết Kế phòng ăn biệt thự hiện đại
Phía bên trái căn phòng, bạn có thể thấy phần bên kia quầy bar hướng tới không gian phòng ăn. Phòng ăn không chỉ mang nét truyền thống và đầy trang trọng theo kiểu đặc biệt của 1 ngôi nhà cổ điển mà còn đem lại niềm vui thông qua thiết kế quầy bar đầy quyến rũ. Hãy nâng ly vì điều đó.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-an-theo-phong-cach-truyen-thong3.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-an-theo-phong-cach-truyen-thong3-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaThi công phòng bếp ăn theo lối hiện đại
Phòng ăn là một nơi khá đặc trưng trong ngôi căn hộ. thi công phòng ăn hòa hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.chủ nhà nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi nhà...